Osad đã có màn biểu diễn thành công cùng vũ đạo bài hát mới lần đầu tiên trên sân khấu

Kulvn 20:46 31/08/2019

Sau những lời khen tích cực với sản phẩm Ngày chờ tháng nhớ năm thương , Osad đã có màn biểu diễn live thật ấn tượng lần đầu trên sân khấu

Đêm qua tại nhà hát Hoà Bình - TpHCM , cùng với Trọng Hiếu,Chi Pu,Ngô Kiến Huy,Isaac ,Vicky Nhung , Suni Hạ Linh , Osad đã có buổi biểu diễn thành công cho tiết mục của mình. Đây là lần thứ hai Osad trở lại sân khấu của chương trình VHeartBeat sau lần có mặt đầu tiên khi nổi lên vào mùa hè năm 2018 như một hiện tượng mạng.

Lần này không trở lại với vai trò là 1 rapper mà là 1 ca sỹ thực thu khi anh chàng xem mình như một tân binh của showbiz,và trở thành ca sỹ thực thụ.

Chỉ sau hơn 4 ngày ra mắt MV Ngày chờ tháng nhớ năm thương ,anh và cả ekip đều nhận được những phản hồi tích cực của đồng nghiệp và giới chuyên môn.

Osad mang tinh thần chill vào âm nhạc của mình lần này , nếu nghe nhiều lần thì sẽ “ thấm hơn “ .Trong bài hát,có lẽ fan mong chờ nhiều phần rap của “ chàng thơ 22 tuổi “ nhưng bạn đã không ngần ngại chứng tỏ mình có thể hát thật tốt và cảm xúc.

Bài hát Ngày chờ tháng nhớ năm thương được ra đời vào dịp đầu năm nay và sau một quá trình chuẩn bị nghiêm túc thì mới cho ra mắt cùng bàn tay chuyên nghiệp của đạo diễn “ underground “ Ứng Duy Kiên.

Osad cũng chia sẻ “Dù biết con đường của một ca sỹ trẻ mới bắt đầu có nhiều chông gai , nhưng anh sẽ luôn nỗ lực bản thân hơn nữa khi theo đuổi thể loại R&B Soul mà mình rất thích"

Anh đang dự tính cho ra mắt 1 MV về quá trình mình thực hiện sản phẩm lần này và sau đó là 1 single với những bản hoà âm khác nhau ( như lofi , acoustic và EDM ) để tặng fan hâm mộ. Là 1 “ gương mặt vàng “ về sáng tác nhạc cho các thương hiệu , Osad bật mí mình dùng tiền kiếm được này để dành dụm làm sản phẩm.

Tháng 9 tới đây anh sẽ có những sản phẩm cùng với Min hay Amee. Bài hát với thể loại R&B lần này cũng đầy những câu “ thả thính “ đốn tim các bạn nữ.

Để chuẩn bị cho tiết mục này được hoàn hảo , anh đã cùng vũ đoàn Game On tập luyện trước đó cả tháng.

Chia sẻ thêm Osad cho biết mình mất ngủ suốt mấy đêm liền từ khi ra sản phẩm , và có ngày làm việc và trả lời dày đặc đến tối về chỉ kịp ăn 1 ổ bánh mình rồi lại ngồi vào máy sáng tác âm nhạc.

Gần đây nhất,sản phẩm âm nhạc của Osad đã được báo chí Thái Lan khen ngợi hết mình,trong đó có tờ báo Sanook cũng dành những lời khen có cánh dành cho anh chàng...