Cuối cùng danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 này đã được Google công bố.

Siêu bão Irma ở Mỹ, Đồng tiền ảo Bitcoin, bê bối tình dục và chuyện tình của Hoàng gia Anh là 4 từ khóa được đông đảo người dùng mạng trên thế giới gõ vào thanh công cụ tìm kiếm Google.

Siêu bão Irma

Theo thông tin có được từ bảng xếp hạng từ khóa hot được Google cập nhật vào ngày hôm qua, siêu bão Irma đổ bộ vào Mỹ và vùng Caribe vào tháng 9 vừa rồi trở thành chủ đề bàn tán nóng nhất trên toàn cầu trong năm 2017.

Đồng tiền ảo đang thống trị thế giới.

Về nhì là đồng tiền ảo Bitcoin, khi đã và đang gây chấn động vì giá trị đạt mức đỉnh điểm là 20.000 USD/Bitcoin (hơn 450 triệu VNĐ 1 Bitcoin).

Những vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng từ khóa lần lượt là, vụ xả súng kinh hoàng tại lễ hội âm nhạc thường niên ở Las Vegas, Mỹ và hiện tượng nhật thực toàn phần.

Siêu phẩm iPhone X.

Từ khóa về công nghệ, iPhone X - dẫn đầu danh sách các thiết bị điện tử tiêu dùng được quan tâm nhiều nhất. Đồng thời, quả táo mới của Apple cũng chiếm luôn vị trí thứ 2 và 3 trong mục tìm kiếm chung, trên Google.

Matt Lauer.

Về thứ 4 là từ khóa Matt Lauer - MC của đài NBC (Mỹ). Sở dĩ có lượt tìm kiếm nhiều như vậy là do ông Lauer vừa vướng phải hàng loạt cáo buộc lạm dụng tình dục từ chính các đồng nghiệp. Đối với ông Lauer bê bối lần này xem như dấu chấm hết của sự nghiệp.

Không chỉ có Matt Lauer, ông trùm của Hollywood - Harvey Weinstein và tài tử điện ảnh Kevin Spacey cũng là hai cái tên "lên ngôi" trên bảng tìm kiếm vì bê bối tình dục.

Hoàng Tử Harry và vợ chưa cưới.

Ngoài ra, người phụ nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong 1 tháng trở lại đây cũng được Google cho vào mục từ khóa hot là Meghan Markle - vị hôn thê xinh đẹp của Hoàng Tử Harry nước Anh.

5 từ khóa thể hiện ưu khuyết điểm của các chòm sao

Video đang hot