Ông trùm Hoa Hậu "bóc mẽ" thói đào hoa của Mạc Hồng Quân

Liên quan đến bức hình hôn nhau đắm đuối của Mạc Hồng Quân và Bà Tưng nhiều câu chuyện phức tạp đằng sau khiến nhiều người ngán ngẩm.

"Anh vừa nghe và thấy chú bảo anh là người post hình chú hôn em Bà Tưng, tung tin này lên mạng đầu tiên gây scandal. Chú nghĩ sao nhìn bức hình đó thì người trong cuộc mới có, anh làm gì có mặt mà up lên, ai post lên hay nguyên nhân thế nào chắc chú hiểu rõ nhất, cũng sắp ra phim của Kỳ Hân ngày 8/1 rồi còn gì?" - Mã Siêu mở đầu đoạn chia sẻ đầy bức xúc khi biết tin Mạc Hồng Quân đi nói với người khác anh là người gây ra scandal mới nhất của chàng cầu thủ.

Cùng với việc lên tiếng phản bác thông tin bịa đặt về mình, anh Mã Siêu cũng tra khảo ngược lại chàng cầu thủ là tại sao scandal lần này lại rơi vào đúng thời điểm phim của Kỳ Hân - bạn gái hiện tại của anh chàng, sắp ra mắt?Đoạn chia sẻ về Mạc Hồng Quân của "ông trùm hoa hậu" Mã Siêu

Trước đó, dưới một chia sẻ của Mã Siêu trên trang cá nhân, một người dùng facebook bất ngờ chia sẻ hình ảnh Mạc Hồng Quân hôn say đắm Bà Tưng khiến dân mạng được phen dậy sóng.

Trước những lùm xùm về việc mình bị chàng cầu thủ Việt kiều hiểu nhầm, anh Mã Siêu đã có những chia sẻ với chúng tôi:

- Chào anh, nói về đoạn chia sẻ mà anh phản bác Mạc Hồng Quân đang nhận được sự chú ý, vì đâu anh lại quyết định công khai những dòng này?

Tôi nhận được tin nhắn Quân với một người nói là hình ảnh Quân hôn Bà Tưng là do tôi đăng lên. Điều đó là không thể, nhìn hình tôi post mọi người sẽ thấy. Trong trang cá nhân của tôi có một người đăng ảnh Quân hôn Bà Tưng, tôi mới chụp hình post lên một nhóm ở trên facebook. Trước đó có rất nhiều người tung hình, tôi không phải người đầu tiên.

Nghe Quân nói vậy buồn cười quá nên tôi mới quyết định có những chia sẻ về cậu ấy.

- Trước đó giữa anh và Mạc Hồng Quân có mối quan hệ như thế nào?

Tôi không có mối quan hệ gì với Quân cả. Trước đây, tôi rất thích hình ảnh của Quân nhưng khi về nước thì te tua toàn scandal.Anh Mã Siêu có mối quan hệ thân thiết với Bà Tưng và Emmy NguyễnBằng chứng anh Mã Siêu tung ra để khẳng định mình không phải là người đứng sau scandal của Mạc Hồng Quân.

- Anh đánh giá như thế nào về chàng cầu thủ đang gây ồn ào trên truyền thông này?

Tôi thấy tiếc cho Quân vì những scandal tình ái đã qua, cậu ấy quá mất điểm trong mắt mọi người, thành tích sân cỏ thì không có gì ấn tượng. Cậu ấy nếu biết kiểm soát bản thân sẽ là một ngôi sao, về khả năng cũng như ngoại hình.

- Anh nghĩ sao khi Mạc Hồng Quân lại không ngờ ai khác làm lộ ảnh của mình, mà lại là anh?

Có thể chỉ là cách chống chế với lại tôi có share hình đó sau khi có người tung lên, một số báo đăng lại, giờ phải nắm kẻ có tóc, còn nặc danh biết đâu mà lần.

- Trong bài post của anh, có chi tiết 'nhưng ít nhất có 2 người anh quen biết không coi chú ra thứ gì cả, thế đủ hiểu rồi'. Anh có thể tiết lộ 2 người đó là ai và họ đã nói gì về chàng cầu thủ này?

Nếu quan sát thì bạn sẽ thấy thôi, tôi quen Bà Tưng Huyền Anh với Emmy Nguyễn, họ nói với tôi rất nhiều điều không hay, nhưng tôi không thể nói ra đây. Nếu bạn để ý, bạn thấy cái hình Bà Tưng bình luận nói về Mạc Hồng Quân là ‘Sự thật còn tởm lợm hơn nhiều.’

- Với những sự bức xúc như hiện nay, nếu gặp trực tiếp Mạc Hồng Quân anh sẽ phản ứng như thế nào?

Bình thường thôi, Quân đọc thấy những dòng này bạn ấy tự biết nghĩ gì. Tôi nói xong rồi thôi. Và hiện tại thì Quân cũng chưa liên lạc với tôi sau khi tôi đăng tải những dòng viết về cậu ấy.

Vâng xin cảm ơn anh!

Video đang hot
Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17