"Ông mối" Seulong bất ngờ bị fan quá khích công kích trên mạng xã hội vì "dám" làm mai cho Daniel và Jihyo

Kulvn 03:05 06/08/2019

Trên tài khoản mạng xã hội của người được cho là "ông mai" của Daniel và Jihyo hiện đang nhận rất nhiều bình luận tiêu cực của các fan quá khích của cặp đôi.

Sau khi tin hẹn hò giữa DanielJihyo bùng nổ, người hâm mộ vô cùng tò mò ai là người đã "thành đôi" cho cặp đôi này vì giữa chàng "center quốc dân" và nàng trưởng nhóm tài năng của TWICE không hề có sợi dây liên kết nào trước đó. Và không gì có thể làm khó được công chúng, thông tin về người "mai mối" cho cặp đôi nhanh chóng được tìm ra, đó chính là 2AM Seulong.

Được biết, Seulong và Jihyo đều là thực tập sinh của JYP Entertainment nên có mối quan hệ rất thân thiết với nhau, và anh cũng là một người bạn tốt của Daniel từ khi anh chàng còn hoạt động với WANNA ONE. Sau đó Seulong đã trở thành "cầu nối" giữa hai người từ năm 2018 và mối quan hệ này đã kéo dài cho tới nay.

2AM Seulong chính là "cầu nối" giữa Daniel và Jihyo

Trong sự việc này, ngoài Daniel và Jihyo chịu ảnh hưởng trực tiếp thì Seulong cũng không tránh khỏi gặp rắc rối bởi các fan quá khích vì Daniel và Jihyo đều là những thần tượng đang được quan tâm top đầu Kpop hiện nay.

Các fan quá khích của Daniel và Jihyo công kích instagram của Seulong

Dưới bài đăng mới nhất trên instagram cá nhân của Seulong, các thành phần fan quá khích của Daniel và Jihyo đã để lại rất nhiều bình luận tiêu cực, nội dung chủ yếu đều trách Seulong tại sao lại "làm mai" Daniel và Jihyo với nhau. Nhiều fan Kpop cho rằng hành động này rất vô lý vì Seulong chỉ là người bạn chung giữa hai thần tượng mà thôi, hiện tại các bình luận tiêu cực dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nguồn tham khảo: Koreaboo