Ông lão ở Vũng Tàu dâm ô với bao nhiêu bé gái?

Kết luận của cơ quan điều tra cho thấy Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với nhiều cháu, tuy nhiên chỉ làm rõ được 2 trường hợp.

Ngày 8/9, công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã hoàn tất kết luận về vụ án Nguyễn Khắc Thủy ( SN 1940, ngụ TP Vũng Tàu) dâm ô trẻ em xảy ra tại chung cư Lakeside, TP Vũng Tàu. Vụ án từng gây xôn xao dư luận trong suốt thời gian dài.

Theo kết luận điều tra, ngày 11/7/2016, công an TP Vũng Tàu nhận được hồ sơ do công an phường Nguyễn An Ninh chuyển trong đó có nội dung chị Trần Thị Thu Th. (ngụ chung cư LakeSide, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) tố cáo Nguyễn Khắc Thủy có hành vi xâm hại tình dục đối với con gái của chị là cháu T. (SN 2009).

Kết luận của cơ quan điều tra cho thấy Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với 2 cháu

Cơ quan điều tra đã xác minh, làm rõ nội dung tố giác của chị Th. Tuy nhiên, chị không trực tiếp nhìn thấy ông Thủy có hành vi dâm ô với con gái mình mà chỉ nghe theo lời kể lại của con gái chị; một số người mà chị Th. cho rằng biết việc cháu T. bị xâm hại thì cũng không có ai chứng kiến.

Trong quá trình điều tra, chị Th. đã cung cấp một số trường hợp là các cháu bé khác nghi bị ông Thủy xâm hại cho cơ quan triều tra. Cơ quan điều tra đã xác minh được 4 trường hợp.

Trong đó, có 2 trường hợp có đủ căn cứ để xác định Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô, là cháu T.H.A ( SN 2003). Cụ thể, khoảng chập tối một ngày cuối tháng 5-2014, tại cửa sổ căn hộ ở chung cư Lakeside, khi cháu H. A đang nói chuyện với bạn qua cửa sổ thì Thủy đã có hành vi xâm hại cháu H.A. Vụ việc có sự chứng kiến của một bé khác là bạn của cháu H.A

Thủy còn có hành vi xâm hại cháu N.N.A.D (Sn 2008), vụ việc xảy ra vào 20 giờ một ngày tháng 4/2014 tại khu vực cầu trượt thuộc khuôn viên khu chung cư Lakeside và có sự chứng kiến của cháu khác. Cháu bé này đã gọi người lớn đến và tát ông Thủy. Khi đang gọi bảo vệ đến thì Thủy đã bỏ đi.

Đối với 2 trường hợp còn lại, xét thấy chưa đủ chứng cứ để buộc tội nên cơ quan điều tra đã tách riêng để tiếp tục điều tra, nếu thu thập được thêm chứng cứ sẽ xem xét, xử lý sau theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, sau khi chị Th. tố cáo Nguyễn Khắc Thủy có hành vi xâm hại tình dục đối với con gái của chị, thì ngày 3-7-2016, khi trở về căn hộ ở chung cư, chị phát hiện có mảnh giấy ghi nội dung "Hãy chú ý sự an toàn của vợ và con quái vật Trần Thu Thủy". Căn cứ bản kết luận giám định của phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xác định chữ viết trên là do ông Thủy viết ra.

Căn cứ vào những chứng cứ, tài liệu thu thập được công an đã có đủ căn cứ để kết luận Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô đối với cháu H.A và cháu A.D. Hành vi này đã phạm tội dâm ô trẻ em quy định tại Điều 116 Bộ luật hình sự.

"Bị can Thủy đã phạm tội nhiều lần, ngoài ra còn một số cháu gái khác tố cáo hành vi của Thủy đã gây ảnh hưởng đến đời sống, tâm lý bình thường của các cháu khi bị xâm hại. Gây dư luận không tốt đến đời sống tại khu dân cư và dư luận TP. Vũng Tàu", kết luận của cơ quan điều tra chỉ rõ.

Trong quá trình điều tra, Thủy không chịu nhận tội, gây khó khăn cho cơ quan điều tra, tuy nhiên đã đủ căn cứ để buộc tội Thủy. Việc bị can không nhận tội không ảnh hưởng đến việc xác định hành vi phạm tội, không ảnh hưởng đến kết luận điều tra vụ án. Từ đó, công an TP Vũng Tàu đề nghị VKSND TP Vũng Tàu, TAND TP Vũng Tàu xét xử hành vi phạm tội của Thủy thật nghiêm minh theo quy định. Đồng thời, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến VKSND TP Vũng Tàu truy tố Nguyễn Khắc Thủy.

Đã xác định danh tính người đàn ông nghi dâm ô bé gái trong siêu thị ở Long Biên

http://nld.com.vn/thoi-su/ong-lao-o-vung-tau-dam-o-voi-bao-nhieu-be-gai-20170908171807295.htm

Video đang hot
Diệp Lâm Anh khoe khoảnh khắc kỳ diệu sẵn sàng chào đón công chúa nhỏ

Hình ảnh này được xem là vô cùng kỳ diệu đối với một người mẹ đang mang thai ở những tháng cuối cùng, đã...

Diệp Lâm Anh Diệp Lâm Anh mang thai

Lần đầu xuất hiện sau khi bỏ Instagram, cựu CEO nói một câu đầy bóng gió về mâu thuẫn với Mark Zuckerberg

"Chẳng có lý do gì tôi lại phải rời đi khi mà mọi chuyện vẫn đang ổn thỏa tốt đẹp cả." - cựu CEO Instagram...

Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Tuấn Hưng bình thản lên tiếng về sự cố siêu xe Ferrari 16 tỷ gặp nạn

Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về loạt ảnh siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp tai nạn đến biến dạng sau...

Tuấn Hưng siêu xe của tuấn hưng

Lặng người trước vẻ đẹp tuyệt sắc của mùa thu trên khắp thế giới

Trước những cảnh sắc tuyệt đẹp này, nhiều người chỉ muốn hòa mình vào không gian ấy.

cảnh đẹp mùa thu mùa thu trên thế giới

Trường Giang khiến fan thích thú khi 'ngọt ngào' gọi Nhã Phương là 'Rảnh Phi'

Chia sẻ đầy bất ngờ của Trường Giang đã khiến không ít người hâm mộ phải bật cười thích thú vì độ nhây...

Trường Giang Nhã Phương