Ơn Giời Cậu Đây Rồi liên tục xuất hiện cảnh hôn hít gây phản cảm

Xem Ơn Giời Cậu Đây Rồi những tập gần đây, khán giả như thấy một quy luật: nếu khách mời nữ nào bước vào phòng của Trấn Thành và Trường Giang thì sẽ có cảnh ôm ấp, hôn hít...

Là chương trình truyền hình quy tụ nhiều nghệ sĩ hài nhất hiện nay, mỗi tập phát sóng của Ơn Giời Cậu Đây Rồi luôn thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả. Không thể phủ nhận, Ơn Giời Cậu Đây Rồi có sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, bối cảnh đạo cụ. Đặc biệt, các khách mời tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, việc hút rating dựa vào tên tuổi khách mời là việc chẳng có gì khó khăn.

Tuy nhiên, so với mùa 1 năm 2014, mùa 2 năm nay có phần bị chỉ trích nhiều hơn. Một lẽ, khán giả dần quen với lối diễn của các trưởng phòng, chỉ cần trưởng phòng xuất hiện là người xem có thể đoán ra cách họ hành hạ và bắt chẹt khách mời như thế nào. Bên cạnh đó, việc một số trưởng phòng đang phát triển tình huống theo kiểu tự nhiên quá mức cũng gây khó chịu cho người xem. Đơn cử trường hợp của Trấn Thành và Trường Giang, như một mẫu số chung cho tất cả các số đã phát sóng, nếu khách mời nữ nào bước vào căn phòng của 2 vị trưởng phòng này là sẽ có cảnh ôm ấp, hôn và thậm chí là… đè xuống sàn nhà rồi lăn qua lăn lại.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Ôm ấp, hôn hít tràn lan và phản cảm

Angela Phương Trinh và Trấn Thành trong tiểu phẩm về tình mẹ con

Tập 1 phát sóng ngày 31/10/2015, Angela Phương Trinh gần như “chôn chân” trên sân khấu khi Trấn Thành liên tục sà vào ngực, vòng tay ôm eo cô. Dù có khó chịu nhưng người xem vẫn tạm lý giải rằng do Trấn Thành đóng vai con, Phương Trinh đóng vai mẹ, mẹ con ôm nhau tình cảm là chuyện bình thường.

Tập 3 phát sóng ngày 14/11/2015, Vân Trang đụng độ Trường Giang trong tiểu phẩm người gặp ma. Trường Giang vào vai bạn trai Vân Trang và liên tục làm người xem “nóng mắt” bởi những màn vuốt ve ngọt ngào, lãng mạn. Trong tình huống này, Vân Trang thậm chí còn… đu trên người Trường Giang. Khán giả xem qua cảnh này, có người chấp nhận được nhưng cũng có người lắc đầu quay lưng.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Ôm ấp, hôn hít tràn lan và phản cảm

Trong vai đứa con bị khuyết tật, Trấn Thành mặc sức ôm hôn Angela Phương Trinh

Tập 1 Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Angela Phương Trinh và Trấn Thành

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Ôm ấp, hôn hít tràn lan và phản cảm

Vân Trang đu cả trên người Trường Giang trong tập 3 Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Tập 3 Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Vân Trang và Trường Giang - Chí Tài

Đến tập 4 phát sóng vào cuối tuần qua, đỉnh điểm của sự phản cảm được đẩy lên cao trào. Khi Trấn Thành vào vai ma cà rồng Edward hành hạ cô gái người thường Bella do Phương Trinh Jolie đóng. Độ tinh quái của Trấn Thành mọi người đã biết từ lâu, và có lẽ vì muốn tạo đất diễn cho Phương Trinh Jolie nên Trấn Thành đã mạnh dạn “chơi tới bến”. Trên sóng truyền hình quốc gia, Trấn Thành không ngại ngần ôm, hôn và đè Phương Trinh nằm ra sàn nhà. Sau đó, anh nằm hẳn lên người và hôn má Phương Trinh. Dù đây chỉ là một tình huống kịch xong khán giả cũng chẳng tránh được cảm giác bất ngờ, choáng váng.

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Ôm ấp, hôn hít tràn lan và phản cảm

"Ma cà rồng" Trấn Thành ôm hôn Phương Trinh Jolie

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Ôm ấp, hôn hít tràn lan và phản cảm

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Ôm ấp, hôn hít tràn lan và phản cảm

Sau đó, anh chàng lại đè cô ra sàn nhà rồi nằm hẳn lên người để... hôn tiếp

Tập 4 Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Phương Trinh Jolie và Trấn Thành

Và không chỉ có thế, vị trưởng phòng nữ duy nhất của Ơn giời – Việt Hương cũng nhiều lần gây ngỡ ngàng cho khán giả. Đã 2 lần trong 4 tập phát sóng, Việt Hương có màn “tấn công” trai đẹp ngay trên sân khấu. Lần đầu là Will nhóm 365, lần sau là anh chàng diễn viên Khương Ngọc. Dù cả Khương Ngọc lẫn Will đều nhanh chí ứng biến bằng cách… hôn lại Việt Hương song việc các nghệ sĩ cứ hết lần này đến lần khác động chạm thân thể vô hình chung biến Ơn Giời Cậu Đây Rồi thành chương trình chứa toàn… cảnh nóng! Xem Ơn Giời Cậu Đây Rồi đâu chỉ có lớp thanh niên trẻ tuổi với tư duy phóng khoáng? Rất nhiều gia đình có con nhỏ vẫn cùng nhau xem chương trình!

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Ôm ấp, hôn hít tràn lan và phản cảm

Việt Hương cưỡng hôn Will nhóm 365

Tập 1 Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Việt Hương và Will

Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Ôm ấp, hôn hít tràn lan và phản cảm

Khương Ngọc tiến hành hô hấp nhân tạo cho Việt Hương ngay trên sóng truyền hình

Tập 2 Ơn Giời Cậu Đây Rồi: Khương Ngọc và Việt Hương

Hài kịch gây cười cần có sự văn minh! Cái văn minh này nó không chỉ có trong lời thoại. Cách nghệ sĩ diễn tả và truyền tải bằng hành động cũng cần văn minh. Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 1 đã thành công vì sự văn minh, mùa 2 cũng có văn minh, song sự nó đang dần bị thay thế bằng phản cảm. Cái chất riêng của Ơn giời là khán giả lẫn khách mời đều thích thú vì không biết trước được tình huống sắp tới là gì.

Nhưng với diễn biến hiện giờ, khán giả đã đoán được là tập nào cũng có cảnh nóng, tập nào các trưởng phòng cũng tranh thủ ôm ấp hay hôn khách mời. Có nhiều cách để tung hứng với khách mời, đâu chỉ riêng động chạm thân thể? Đâu thể lý giải bằng việc nghệ sĩ đã chấp nhận “hy sinh vì nghệ thuật” thì khán giả cứ thế đồng tình theo. Khán giả có quyền lựa chọn xem hay không xem bất cứ chương trình nào!

Video đang hot
Áp lực trước 'giờ G' - Tiền vệ Quang Hải: 'Trước khán giả nhà, Việt Nam buộc phải thắng Malaysia'

Đáp lại sự kỳ vọng quá lớn từ người hâm mộ, các cầu thủ Việt phải cố gắng hết sức trong trận gặp Malaysia...

quang hải Việt Nam và Malaysia

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh chia tay sau 2 năm tổ chức hôn lễ cổ tích?

Chẳng những im lặng trước sóng gió của chồng, Angela Baby còn vắng mặt trong cuộc họp mặt gia đình quan...

AngelaBaby Huỳnh Hiểu Minh

Mỹ nhân Việt sau sinh con ít ngày, diện mạo tươi xinh thân hình gây thương nhớ

Hàng loạt những mỹ nhân trong showbiz Việt đã lấy lại được hình thể nhanh chóng chỉ sau khi sinh vài tuần...

Tăng Thanh Hà Diệp Lâm Anh

Bảo mẫu ngất xỉu khi tòa tuyên 18 tháng tù vì tát liên tiếp vào mặt trẻ

Tát liên tục vào mặt bé gái 5 tuổi, dọa lấy kéo cắt lưỡi vì làm đổ sữa xuống sàn nhà, bảo mẫu Phúc cho...

Công khai yêu Ngọc Duyên nhưng Dương Khắc Linh lại bị soi chuyện đạo nhạc

Dù công khai chuyện tình cảm, nhưng Dương Khắc Linh vẫn bị cư dân mạng bàn tán về tin đồn đạo nhạc.

Dương Khắc Linh và Ngọc... Dương Khắc Linh yêu Ngọc...