VTC "chơi lớn" với buổi offline này, dấu hiệu cho thấy họ đang rất tự tin về khả năng thành công của trò chơi.

Ngày hôm nay 25/6/2017, nhà phát hành VTC đã tổ chức một buổi offline tại TPHCM để giới thiệu Quan Vân Trường Mobile, tựa game mới nhất của họ. Khá đông game thủ đã đến tham dự cuộc offline này nhằm tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc “liệu trò chơi này có hay như quảng cáo?”

Buổi offline thú vị

Trong buổi giao lưu ngắn với game thủ đến tham gia, anh Nguyễn Minh Tuấn, trưởng dự án game QVT của VTC cho biết đội ngũ vận hành trò chơi sẽ cố gắng không để sự chênh lệch giữa game thủ nạp thẻ và những người không nạp thẻ bị kéo quá xa. Những game thủ khác cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi với NPH, và nhận được những câu trả lời đủ để họ hài lòng.

Cosplay Quan Vũ khá chuẩn, chỉ tiếc là thiếu râu!

Ngoài gameplay trên mobile truyền thống, một tính năng khá thú vị mà VTC đã “show hàng” tại buổi offline là một ứng dụng thực tế tăng cường (Augmented Reality) trên điện thoại, khi được sử dụng kết hợp với các thẻ bài sẽ tạo ra hình ảnh các vị tướng trong game chuyển động và tương tác được.

Các vị tướng hiện hình trên thẻ bài AR.

Hiện tại các thẻ bài này chưa có vai trò gì trong lối chơi, nhưng NPH VTC úp mở rằng chúng sẽ là một phần của một bản cập nhật trong tương lai.

Chiếc điện thoại iPhone 7 mạ vàng và được lắp thêm Thanh Long Yển Nguyệt Đao bằng vàng cũng là một vật phẩm được VTC đưa ra “khoe hàng” trong buổi offline, bởi đây sẽ là phần thưởng cho người chơi có chiến lực cao nhất trong game sau khi QVT được chính thức ra mắt.

Hoạt động chính của buổi offline hôm nay là những trận đấu PVP một chọi một giữa 16 streamer nổi tiếng được VTC mời đến tham dự, trong đó có những cái tên như Viruss, Ohsusu, Umi, Cherry Nguyễn…

Các streamer tham dự buổi offline chụp ảnh chung.

Sau 8 trận đấu vòng loại, 4 trận tứ kết và 2 trận chung kết được các streamer này “đóng cửa… xử nhau” để chọn ra hai người bước vào trận chung kết, và nữ streamer Cherry Nguyễn trở thành nhà vô địch giải đấu này.

Cherry Nguyễn (trái) trở thành người chiến thắng của giải đấu.

Sơ lược về Quan Vân Trường

Quan Vân Trường là một tựa game MMORPG kết hợp với MOBA lấy đề tài Tam Quốc và có nền đồ họa 3D khá đẹp mắt. Game được phát triển bởi Snail Games, và đã hoạt động ở một số thị trường nước ngoài được hơn một năm rưỡi. Để chơi được game, VTC khuyến cáo game thủ nên dùng điện thoại có tối thiểu 2GB RAM, Android phiên bản 4.0 trở lên hoặc bất kỳ phiên bản iOS nào.

Game sẽ thử nghiệm Closed Beta vào sáng 26/6.

Các hoạt động đa dạng cũng là một trong những điểm được NPH VTC ưu tiên giới thiệu. Game có rất nhiều hoạt động cho người chơi lựa chọn, bao gồm PVE (Phụ Bản, Thao Trường, Bí Cảnh, Công Thành Đoạt Đất, Vận Tiêu, Boss…), PVP (lôi đài, Trường Bản, Trảm Tướng Đài, giải đấu...) và nhiều hoạt động bang hội khác.

VTC sẽ mở cửa Closed Beta không reset vào lúc 10h sáng mai 26/6/2017. Kul.vn sẽ đem đến cho bạn đánh giá chi tiết về trò chơi sau khi game chính thức đến tay game thủ Việt.

Một số hình ảnh khác về buổi offline:

Các bóng hồng xinh đẹp tại sự kiện.
Vũ điệu sôi động mở đầu buổi offline.
Chiếc iPhone 7 mạ vàng và chứng nhận "vàng thật 100%".
Một dàn máy tính chơi game khủng được trưng bày tại buổi offline.

Điểm danh những game mobile mới sắp phát hành tại Việt Nam

Video đang hot