Giải đấu này nhằm chọn ra đại diện cho Việt Nam tham dự GEXT Đông Nam Á, với tổng giá trị giải thưởng đến 1,7 tỉ đồng.

GEXT – GeForce eSports Xtreme Tournament là giải đấu thể thao điện tử do NVIDIA tài trợ, diễn ra tại nhiều nước Đông Nam Á. Tai Việt Nam, giải đấu GEXT được NVIDIA hợp tác tổ chức cùng với các đối tác chính thức là 23 Creative cho bộ môn Dota 2 và 500 Anh Em cho bộ môn CS:GO.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu GEXT Việt Nam lên đến 170 triệu đồng, còn tính riêng vòng loại thì tổng giải thưởng cũng lên đến 64 triệu đồng (1 triệu cho mỗi đội tuyển vượt qua vòng sơ loại).

Sau gần 2 tuần, đợt đăng ký cho vòng sơ loại tuần 1 của GEXT đã kết thúc vào ngày 25/7/2017. Số lượng đội tuyển tham dự là điều rất bất ngờ và đầy khả quan với ban tổ chức, khi có đến 83 team Dota 2 và 115 teams CS:GO đăng ký tham gia. Vào ngày 29/7 tới đây, vòng Sơ loại đầu tiên của giải đấu GEXT sẽ được diễn ra trên 9 tỉnh thành khác nhau với cách phân bố như sau:

Địa điểm thi đấu của bộ môn Dota 2 trong 2 ngày 29 – 30/7/2017
Địa điểm thi đấu của bộ môn CS:GO trong 2 ngày 29 – 30/7/2017

Bên cạnh đó, các hoạt động cộng đồng bên lề giải đấu cũng liên tục được diễn ra và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự đón nhận rất nhiệt tình từ cộng đồng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin về giải đấu trên fanpage của GEXT.

Hình ảnh chuẩn bị giải đấu tại các phòng game trong khuôn khổ giải GEXT:

179 Gaming, Trà Vinh.
Carrot Gaming, Đà Nẵng.
Cherry Esports, Cần Thơ.
Pegasus, Hải Phòng.
Riot Gaming, Nha Trang.
Game Zone, Cà Mau.
Nguyễn Vũ, Cần Thơ.

Giải đấu GEXT mở rộng cửa cho mọi game thủ có cơ hội tham gia giành giải thưởng lớn

Video đang hot