Nửa đêm, game thủ Dota2 bị bạn đuổi ra khỏi phòng để tâm sự thầm kín với bạn gái

Để được tâm sự với bạn gái, người bạn cùng phòng đã tìm cách đuổi khéo bạn mình ra hàng net vào nửa đêm.

Số là, game thủ này (có thể là sinh viên) ở chung với bạn mình. Người bạn này có người yêu nên đôi khi cũng thường hẹn hò cùng nhau. Một buổi tối anh chàng game thủ Dota2 đang ở trong phòng đắp chăn ấm áp chuẩn bị ngủ thì người bạn dẫn người yêu về phòng để... tâm sự. Dĩ nhiên chuyện hẹn hò tâm sự không thể bị phá đám nên người bạn này tìm cách đuổi khéo anh chàng game thủ bằng cách đưa cho 40 ngàn và dặn: “25k để ngồi net và 15k để ăn xôi ruốc”.

Thế là anh chàng game thủ Dota2 buộc phải nửa đêm lết ra tiệm net ngồi qua đêm đến sáng trong lúc bạn mình tâm sự với người yêu. Anh ta không còn cách nào khác là phải lên mạng than thở và rủ kèo những người khác chơi Dota2 hoặc CS:GO.

Xưa nay chuyện dẫn người yêu về tâm sự là chuyện bình thường trong thời buổi thoáng hiện nay. Có điều nể bạn đến mức như anh chàng game thủ Dota2 này thì quả là hiếm, bỏ cả giấc ngủ chỉ để người bạn mình có không gian riêng với người yêu. Rất nhiều game thủ cảm thông cho tình cảnh của anh chàng này.

Nửa đêm phải ra net ngồi

Vẫn biết game thủ là những người rất khát gái, họ khó có bạn gái do đó mỗi khi có người yêu là tìm mọi cách để có cơ hội gần gũi. Tuy nhiên việc đuổi bạn mình ra khỏi phòng chỉ để tâm sự với bạn gái là chuyện đáng lên án. Chúng ta đều biết nhà nghỉ, khách sạn đều có xung quanh rất nhiều, vì vậy không thiếu không gian tâm sự. Nếu đã đuổi bạn mình ra khỏi phòng thì đáng lẽ nên đưa đủ tiền để bạn mình có thể thuê nhà nghỉ thay vì phải lang thang ở ngoài net như vậy.

http://infogame.vn/cong-dong-360/nua-dem-game-thu-dota2-bi-ban-duoi-ra-khoi-phong-de-tam-su-tham-kin-voi-ban-gai-38937.html

Video đang hot
Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ tại Bắc Kinh gây chú ý

Xuất hiện ngay tại trụ sở làm việc, Phạm Băng Băng chứng minh cho việc sẽ quay trở lại làm việc sau hơn...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

Hari Won dọa 'đốt nhà' Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc đến 'tình cũ' trước mặt Trấn Thành

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tung hứng khiến nhiều người phấn khích.

Hari Won Lâm Vỹ Dạ

5 tips phối đồ đơn giản giúp cô gái 1m56 mặc đẹp như 1m65

Nếu như bạn nắm vững 5 bí kíp “hack dáng” này thì dù có nhỏ bé đến đâu thì mặc đẹp sẽ là điều vô cùng dễ...

cách phối trang phục ăn gian chiều cao