Nữ thần tượng Kpop công khai giới tính thật tuyên bố dùng hành động pháp lý đối với những bình luận ác ý

Kulvn 04:19 13/08/2019

Nữ thần tượng Som Hyein gần đây đã công khai giới tính thật và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Cô thông báo sẽ thực hiện những hành động pháp lý cần thiết với những bình luận ác ý.

Những ngày vừa qua cộng đồng fan Kpop được phen xôn xao khi Som Hyein - một nữ thần tượng Kpop công khai mình là người song tính và đăng ảnh hôn bạn gái lên mạng xã hội. Hành động này của cô ngay lập tức tạo nên hai luồng tranh luận, phản ứng này của cư dân mạng hoàn toàn có thể dự đoán được vì hiện tại vấn đề về giới tính vẫn còn khá nhạy cảm ở Hàn Quốc.

Som Hyein công khai mình là người song tính

Có lẽ khi quyết định công khai giới tính Som Hyein cũng đã lường trước được những bình luận mà mình sẽ phải đối mặt, nhưng dường như sự việc hiện đang đi xa hơn những gì cô dự đoán và ảnh hưởng cả những người không liên quan như gia đình, bạn bè cô.

Trước tình hình đó, Som Hyein đã có những chia sẻ chính thức về việc này trên trang instagram cá nhân, cụ thể cô viết:

"Nếu việc đăng những nội dung và video ác ý tiếp tục, tôi sẽ thực hiện các biện pháp lý.

Tôi đang ở trong mối quan hệ yêu đương không hề sai trái, tôi tự tin công khai mình là người song tính nhưng không làm điều đó để trở nên thật nổi bật. Làm gì có ai đưa ra quyết định này dễ dàng như vậy?

Mỗi người đều có suy nghĩ khác nhau nên bạn có thể ghét một mối quan hệ đồng tính. Đúng vậy, bạn có thể ghét nó. Đó là những quan điểm cá nhân nên tôi không ép bất cứ ai hiểu và thích mối quan hệ đồng tính. Tôi cũng không cầu xin bất cứ ai thích hay chú ý đến tôi. Tôi đã không biết rằng tôi sẽ nhận được nhiều sự chú ý như thế này. Tôi chỉ không muốn che giấu sự thật rằng tôi đang hẹn hò như bao người khác.

Tôi cũng không muốn những người yêu thương tôi phải chịu tổn thương. Tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý để bảo vệ người của tôi. Làm ơn hãy dừng lại."

Som Hyein chia sẻ thẳng thắn về vụ việc trên instagram cá nhân

Theo đó, cô thông báo rằng sẽ sử dụng biện pháp pháp lý đối với các hành động ác ý nhắm vào cô và những người xung quanh cô.

Nguồn tham khảo: Soompi