'Nữ hoàng mặt mộc' Suzy cuối cùng đã chịu tiết lộ bí quyết giữ làn da cực phẩm!

Kulvn 04:36 26/09/2018

Nổi tiếng là một trong những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu mặt mộc đáng ngưỡng mộ nhất, Suzy mới đây đã chịu hé môi tiết lộ bí quyết chăm sóc da của mình cho "hội chị em".

Mới đây, có mặt trên tạp chí "Marie Claire" số mới nhất, Suzy đã bất ngờ tiết lộ bí quyết để giữ được làn da trắng mịn không tì vết. Nổi tiếng là một trong những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu mặt mộc đáng ngưỡng mộ, nên chia sẻ này đã nhanh chóng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Suzy xuất hiện trên tạp chí "Marie Claire".
Không chỉ luôn tỏa sáng, Suzy còn khiến biết bao người ngưỡng mộ khi chưa từng bị lớp trang điểm "phản chủ" như những mỹ nhân khác.

Theo đó, "nữ hoàng mặt mộc" xứ củ sâm đã chia sẻ "Tôi thường xuyên dùng mặt nạ để chăm sóc da. Tôi cũng cố gắng để không chạm vào da bằng tay và sử dụng các sản phẩm nhẹ nhàng không gây kích ứng cho da". Không chỉ thế, bởi thường xuyên phải trang điểm để dự sự kiện, chính vì vậy cô nàng thường xuyên phải chăm sóc kỹ cho làn da bằng cách phương pháp chống lão hóa như bôi serum đầu tiên sau khi rửa mặt, để mặt mộc nhiều nhất có thể.

Suzy một mỹ nhân sở hữu mặt mộc đáng ngưỡng mộ nhất nhì xứ Kim Chi.
"Tình đầu quốc dân" tỏa sáng kể cả không make up vẫn rất tự tin xuất hiện trước ống kính phóng viên.

Hậu chia tay Suzy - 'Thần Chết' Lee Dong Wook khiến fan lo lắng khi xuất hiện bơ phờ tại sự kiện