"Nữ hoàng ballad" Baek Ji Young tiết lộ niềm tin mãnh liệt của chủ tịch Bang Shi Hyuk vào BTS ngay trước khi debut

Điệp Phan 11:39 05/10/2019

Baek Ji Young đã có những chia sẻ hiếm hoi về sự tâm huyết của chủ tịch Bang Shi Hyuk dành cho BTS

Mới đây trên chương trình "Yoo Hee Yeol’s Sketchbook", nữ ca sĩ ballad nổi tiếng Baek Ji Young đã tiết lộ rằng "cha đẻ BTS" Bang Shi Hyuk chính là người đã sáng tác một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của cô - "My Ear's Candy". Tuy nhiên, sau đó cô và ông không còn hợp tác nữa bởi PD Bang Shi Hyuk đã chia sẻ với cô rằng ông không thể sáng tác được những bài hát ballad nữa vì đang tập trung cho một nhóm nhạc nam có phong cách mạnh mẽ. 

Nữ hoàng ballad Baek Ji Young tiết lộ niềm tin mãnh liệt của chủ tịch Bang Shi Hyuk vào BTS ngay trước khi debut

Baek Ji Young và chủ tịch Bang Shi Hyuk đã không còn hợp tác khi ông bắt đầu tập trung vào BTS

Baek Ji Young cũng tiết lộ rằng chủ tịch Bang Shi Hyuk đã không còn sáng tác những bài hát ballad kẻ từ lúc ông bắt đầu tập trung xây dựng BTS. Cụ thể, Baek Ji Young kể rằng: "Đó là khoảng thời gian anh Si Hyuk đang chuẩn bị BTS. Tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt vời khi anh ấy nói: 'Ji Young, anh sẽ viết cho em nhiều bài hát nhạc dance nếu như em muốn, nhưng từ bây giờ anh không thể tập trung vào những cảm xúc cần thiết để viết những bản ballad được nữa'. Sau đó chúng tôi đi đến một lời kết: 'Được rồi, em sẽ liên lạc với anh nếu em cần một bài nhạc dance'. Và anh ấy không bao giờ làm việc trên những bản ballad sau đó."

Nữ hoàng ballad Baek Ji Young tiết lộ niềm tin mãnh liệt của chủ tịch Bang Shi Hyuk vào BTS ngay trước khi debut

Chủ tịch Bang Shi Hyuk đặt niềm tin lớn vào BTS ngay cả trước khi ra mắt

Dựa vào những dòng chia sẻ của Baek Ji Young có thể thấy được sự tâm huyết và sự tin tưởng to lớn mà chủ tịch Bang Shi Hyuk dành cho 7 chàng trai BTS. Khi đó, Big Hit đang là một công ty rất nhỏ mới vừa thành lập, đáng lẽ chủ tịch Bang Shi Hyuk có thể kiếm thêm tiền từ việc sáng tác ca khúc cho Baek Ji Young, nhưng ông đã gác hết công việc của mình lại để toàn tâm toàn ý lo cho BTS. Không phụ lòng của chủ tịch Bang Shi Hyuk, BTS đã trở thành một ngôi sao toàn cầu nổi tiếng nhất hiện nay. 

Nữ hoàng ballad Baek Ji Young tiết lộ niềm tin mãnh liệt của chủ tịch Bang Shi Hyuk vào BTS ngay trước khi debut

Không phụ lòng của chủ tịch Bang Shi Hyuk, BTS đã trở thành một ngôi sao toàn cầu nổi tiếng nhất hiện nay