Nữ diễn viên xiếc qua đời sau cú ngã đập đầu xuống đất từ độ cao gần 2m

Ka Nguyên 12:43 26/05/2020

Nghệ sĩ xiếc Guadalupe Videla, người Uruguay qua đời sau cú ngã đập đầu xuống đất từ độ cao gần 2m trong buổi tập luyện tại rạp xiếc.

Theo Daily Mail cho biết, trong lúc tập luyện tiết mục mới với màn nhào lộn trên không, nghệ sĩ xiếc Guadalupe Videla, 29 tuổi đã rơi từ độ cao 2m xuống mặt đất. Do lệch ra khỏi thảm an toàn nên cô đã bị vỡ hộp sọ. Mặc dù được đồng nghiệp đưa đi cấp cứu nhưng tai nạn làm chấn thương nghiêm trọng đã khiến nữ nghệ sĩ xiếc không qua khỏi.

Được biết, Guadalupe Videla cùng đoàn xiếc Il Circo Italiano - nơi cô đang làm việc đến thị trấn Beasain, Basque - Tây Ban Nha biểu diễn từ tháng 3 nhưng cuối cùng bị "mắc kẹt" vì đại dịch Covid-19. Hiện tại, phía cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ tai nạn theo thông lệ để đảm bảo không có điều gì bất thường.

Nữ diễn viên xiếc qua đời sau cú ngã đập đầu xuống đất từ độ cao gần 2m

Theo chia sẻ từ Giám đốc rạp xiếc Pele Rossi, Guadalupe Videla có thể sẽ chỉ bị thương nếu rơi ở độ cao lớn hơn và nếu ở độ cao hơn, cô ấy sẽ có thời gian để xoay tròn. Qua sự cố ngoài ý muốn này, ông cũng bày tỏ niềm thương xót của mình đến Guadalupe: "Một thiên thần đã rời bỏ chúng tôi. Chúng tôi biết cô ấy sẽ tiếp tục thể hiện tài năng, vẻ đẹp, nụ cười tuyệt vời của cô ấy từ thiên đường. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về cô ấy".

Sự ra đi bất ngờ của cô đã làm cho bạn bè đồng nghiệp vô cùng tiếc nuối: "Hãy đập đôi cánh và bay lên bầu trời cao để nỗi buồn không bao giờ chạm tới bạn. Bạn sẽ là thiên thần với đôi cánh mà bạn luôn khao khát có được, hãy du ngoạn khắp nơi như từng ao ước"

Nữ diễn viên xiếc qua đời sau cú ngã đập đầu xuống đất từ độ cao gần 2m

Nếu không xảy ra tai nạn, buổi diễn của Guadalupe Videla sẽ được diễn ra ở Beasain vào đầu tháng 6 - khi lệnh hạn chế được nới lỏng cho phép các rạp xiếc mở cửa trở lại. 

N.K/ Theo Thế Giới Trẻ