Nữ diễn viên đang đóng cặp với Ahn Jae Hyun bất ngờ thông báo kiện Goo Hye Sun vì lời tố cáo "tiểu tam" sáng nay

Điệp Phan 12:10 04/09/2019

Sau khi Goo Hye Sun tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với một diễn viên nữ đóng chung thì mới đây, nữ diễn viên Oh Yeon Seo, người đang đóng cặp với Ahn Jae Hyun trong phim "People With Flaws" bất ngờ thông báo kiện Goo Hye Sun.

Diễn biến tiếp theo trong cuộc ồn ào hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trở nên ngày càng phức tạp khi xuất hiện thêm nhiều cái tên mới. Vào sáng nay, truyền thông Hàn đưa tin về lời tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình với một nữ diễn viên đóng chung của Goo Hye Sun trên một tờ báo, sau khi tin này "nổ ra", ngay lập tức tất cả các diễn viên nữ đã hoặc đang đóng chung phim với Ahn Jae Hyun nhanh chóng bị điểm danh, trong đó có nữ diễn viên Oh Yeon Seo - người đang đóng chung với Ahn Jae Hyun trong bộ phim "People With Flaws". 

Nữ diễn viên đang đóng cặp với Ahn Jae Hyun bất ngờ thông báo kiện Goo Hye Sun vì lời tố cáo tiểu tam sáng nay
Hiện Oh Yeon Seo đang đóng cặp với Ahn Jae Hyun trong bộ phim "People With Flaws"

Cụ thể lời tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình của Goo Hye Sun như sau:

”Bài báo của Dispatch ư? Ahn Jae Hyun đã đổi điện thoại di động ba lần trong năm nay. Lý do chính xác việc chúng tôi ly hôn là vì Ahn Jae Hyun ngoại tình!

Một nữ diễn viên mà anh ta đang đóng phim cùng đã đến nhà chúng tôi rất nhiều lần. Tôi đã bối rối và tự hỏi liệu mình có thể tin tưởng anh ta không.

Tôi rất đau lòng khi nhận ra rằng cái người không thường xuyên nhắn tin hay gọi điện cho tôi, lại sẽ mỉm cười khi gửi tin nhắn KakaoTalk với nữ diễn viên đó. Vì vậy, tôi vẫn cần thời gian để sắp xếp cảm xúc của riêng mình.” (dịch bởi K Crush)

Nữ diễn viên đang đóng cặp với Ahn Jae Hyun bất ngờ thông báo kiện Goo Hye Sun vì lời tố cáo tiểu tam sáng nay
Goo Hye Sun công khai tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với một nữ diễn viên đang đóng chung

Có thể thấy Goo Hye Sun không nhắc đến tên nữ diễn viên "cặp kè" với Ahn Jae Hyun, tuy nhiên có lẽ vì bị "gọi tên" quá nhiều vì đang đóng cặp với chồng Goo Hye Sun trong bộ phim "People With Flaws" nên nữ diễn viên Oh Yeon Seo đã bất ngờ thông báo rằng sẽ kiện Goo Hye Sun vì những lời tiết lộ của cô ảnh hưởng đến danh tiếng của nữ diễn viên.

Nữ diễn viên đang đóng cặp với Ahn Jae Hyun bất ngờ thông báo kiện Goo Hye Sun vì lời tố cáo tiểu tam sáng nay
Có lẽ vì bị nhắc tên quá nhiều vì đang đóng cặp với Ahn Jae Hyun nên Oh Yeon Seo quyết định kiện Goo Hye Sun

Cụ thể, công ty của Oh Yeon Seo thông báo như sau:

"Đây là thông tin hoàn toàn sai lệch. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý đối với sự phỉ báng nhân phẩm người khác của Goo Hye Sun - người đã đăng bài viết mang đầy tính chất suy đoán.” (dịch bởi K Crush)

Nhiều người hâm mộ đang rất lo lắng cho Goo Hye Sun bởi sau khi rạn nứt với Ahn Jae Hyun, cô đã rời khỏi công ty, điều này đồng nghĩa với việc Goo Hye Sun đang "một mình một ngựa" đối đầu với phía Ahn Jae Hyun. Hiện tại sự việc nữ diễn viên Oh Yeon Seo đòi dùng hành động pháp lý với Goo Hye Sun khiến sự việc ngày càng trở nên phức tạp, các fan hiện đang đợi phản hồi tiếp theo từ Goo Hye Sun.