Nữ ca sĩ top 4 "The Voice Hàn Quốc" mùa 1 bất ngờ qua đời, nghi ngờ do tự tử

Điệp Phan 13:19 22/09/2019

Nữ ca sĩ Woo Hye Mi từng gây ấn tượng tại "The Voice Hàn Quốc" mùa 1 bất ngờ được thông báo đã qua đời, nhiều người cho rằng cô tự tử.

Sáng nay (22/09/2019), truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin nữ ca sĩ Woo Hye Mi đã qua đời tại nhà riêng. Cụ thể, người quen của Hye Mi tiết lộ rằng không thể liên lạc được với cô suốt 2 ngày, vì lo lắng nên đã báo cảnh sát. Vào tối ngày 21/09/2019, sau khi đến nhà riêng của cô ở Mapo, cảnh sát phát hiện rằng nữ ca sĩ đã qua đời.

Nữ ca sĩ top 4 The Voice Hàn Quốc mùa 1 bất ngờ qua đời, nghi ngờ do tự tử

Woo Hye Mi đã qua đời tại nhà riêng

Hiện tại nguyên nhân dẫn đến sự qua đời bất ngờ của Hye Mi vẫn chưa được tiết lộ, nhiều người phỏng đoán rằng do cô tự tử. Ở ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc hiện nay, số lượng nghệ sĩ rơi vào trầm cảm đang ngày một tăng lên và dẫn đến những kết cục không ai mong muốn là họ quyết định tự tử, vì thế, Hye Mi được cho rằng đã rơi vào tình trạng này. Công ty chủ quản của cô là Downtown E&M cho biết rằng cô đã không tham gia cuộc họp cho MV sắp tới và công ty cũng không thể liên lạc được với cô, điều này cho thấy rằng nữ ca sĩ đã quyết định cắt đứt hết liên lạc trước khi đi đến kết cục đáng buồn này. 

Nữ ca sĩ top 4 The Voice Hàn Quốc mùa 1 bất ngờ qua đời, nghi ngờ do tự tử

Hye Mi đã không tham gia cuộc họp cho MV sắp tới và công ty cũng không thể liên lạc được với cô

Woo Hye Mi được công chúng biết đến khi đoạt hạng 4 "The Voice Hàn Quốc", sau đó cô đã debut với nghệ danh MIWOO và đã phát hành album đầu tiên vào ngày 19/08/2019 vừa qua. Hye Mi là một nghệ sĩ rất tài năng, cô có thể tự sáng tác, viết lời và sản xuất, người hâm mộ đang rất đau buồn và tiếc thương cho sự ra đi của một nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ. 

Nữ ca sĩ top 4 The Voice Hàn Quốc mùa 1 bất ngờ qua đời, nghi ngờ do tự tử

Hye Mi lần đầu được biết đến khi tham gia "The Voice Hàn Quốc"