Noo Phước Thịnh xác nhận đã từng có mâu thuẫn với Đông Nhi, thậm chí mới kết bạn Facebook cách đây vài ngày!

Thao Nguyet 07:12 14/09/2020

Tối ngày 13/9, tại đêm nhạc Noo's Chill Night, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về mối quan hệ với nữ ca sĩ Đông Nhi - khách mời đặc biệt của sự kiện.

Tối ngày 13/9, đêm nhạc Noo's Chill Night của Noo Phước Thịnh đã diễn ra tại nơi được mệnh danh là công trình cao nhất khu vực Đông Nam Á. Đêm nhạc diễn ra trong hơn 1 tiếng đồng hồ với một vị khách mời vô cùng đặc biệt: nữ ca sĩ Đông Nhi. Là một người bạn thân thiết trong nghề của Noo trong suốt hơn 10 năm qua, cả hai đã từng vướng nghi vấn mâu thuẫn một thời gian nhưng sau này đã hàn gắn lại tình bạn, tuy nhiên suốt bao năm qua mọi thứ vẫn nằm trong tầm nghi vấn.

Noo Phước Thịnh xác nhận đã từng có mâu thuẫn với Đông Nhi, thậm chí mới kết bạn Facebook cách đây vài ngày!

Tong tối 13/9, đích thân Noo Phước Thịnh đã lên tiếng xác nhận về việc cả hai đã từng có mối quan hệ căng thẳng trong một thời gian. Thời điểm hiện tại tất nhiên cả hai đã thân thiết và vui vẻ thậm chí hơn cả lúc trước, điều này khiến người hâm mộ không khỏi hạnh phúc.

Cụ thể, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ: "Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Tất cả chúng tôi đều đã là người lớn, đều trưởng thành hết rồi thế nên khi tôi và Đông Nhi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề thì thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy. Mọi người đồn đoán về việc tình bạn giữa chúng tôi có rạn nứt, điều đó là đúng. Nhưng giờ đây mọi người nhìn đi: chúng tôi vẫn chơi với nhau. 

Buổi chiều đây thôi, khi mình có những chuyện không vui về dự án mới, chính Đông Nhi đã nhắn tin động viên mình: 'Không sao, khi xong hết chúng ta sẽ chơi ma sói nữa!'". Nam ca sĩ còn tiết lộ một sự thật "sửng sốt": "Làm bạn ở ngoài đời vậy thôi chứ Noo và Đông Nhi mới chỉ kết bạn Facebook thật sự của nhau cách đây mấy ngày!"

Noo Phước Thịnh xác nhận đã từng có mâu thuẫn với Đông Nhi, thậm chí mới kết bạn Facebook cách đây vài ngày!Noo Phước Thịnh xác nhận đã từng có mâu thuẫn với Đông Nhi, thậm chí mới kết bạn Facebook cách đây vài ngày!

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng hài hước cho biết: "Ngày mà Đông Nhi sinh em bé thì cả 'gia đình văn hoá' (nhóm bạn của Noo, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê,...) sẽ cầm tấm bảng ở bên ngoài để cổ vũ cô ấy!". Như vậy, Noo Phước Thịnh đã chính thức thừa nhận từng có mối quan hệ rạn nứt với Đông Nhi, nhưng giờ đây đó là chuyện của quá khứ, cả hai hiện đang giữ một tình bạn thực sự rất đẹp của showbiz! Đôi khi có trải qua vấp ngã mới khiến tình bạn thêm bền vững và tin tưởng nhau hơn, và Noo Phước Thịnh - Đông Nhi chắc chắn là minh chứng rõ ràng cho điều này.

Theo Koi Koi/ Pháp luật & Bạn đọc