Noo Phước Thịnh đúng chuẩn "soái ca" vẫn bị người yêu 3 năm phản bội

Đúng chuẩn một chàng "soái ca" bước ra từ những câu chuyện ngôn tình: đẹp trai, thành đạt, lãng mạn, chu đáo... và đặc biệt là yêu thương người yêu hết lòng. Tuy nhiên, tình yêu 3 năm vẫn không thể giữ.

Một tháng sau đêm đăng quang Quán quân The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng mùa 2, Noo Phước Thịnh chính thức tung ra sản phẩm "bom tấn" mà anh ấp ủ suốt một thời gian dài vừa qua - MV "Cause I Love You".

Noo Phước Thịnh đúng chuẩn
Noo Phước Thịnh đúng chuẩn "soái ca" trong MV mới.
Noo Phước Thịnh đúng chuẩn

MV "Cause I Love You" tiếp tục là sản phẩm mà Noo Phước Thịnh kết hợp cùng ê-kíp của đạo diễn trẻ Đinh Hà Uyên Thư. Sản phẩm này được lên kế hoạch và bắt tay vào việc ghi hình chỉ sau một ngày Noo Phước Thịnh đăng quang tại The Remix. Lẽ ra Noo Phước Thịnh có thể nghỉ ngơi nhưng trước tình cảm quá lớn của khán giả dành cho ca khúc này nên nam ca sĩ quyết định tiến hành thực hiện MV trong thời gian nhanh nhất có thể. Noo Phước Thịnh chia sẻ hài hước là anh đã "bắt ép" đạo diễn Uyên Thư sau khi quay xong phải dựng, chỉnh sửa thật nhanh để kịp ra mắt vào tầm giữa tháng 4 này. Tuy nhiên, dù đã rất cố gắng nhưng mãi đến tận những ngày cuối tháng 4 thì MV mới chính thức hoàn thành và ra mắt được khán giả.

Noo Phước Thịnh đúng chuẩn
Noo Phước Thịnh đúng chuẩn

Bù lại việc ra mắt muộn hơn dự kiến nhưng Noo Phước Thịnh đã chiêu đãi khán giả một MV "đã mắt". Không như "Gạt Đi Nước Mắt" trước đây, MV "Cause I Love You" tập trung vào câu chuyện nhiều hơn, tuy nhiên vẫn xen kẽ là những cảnh quay trong studio với phần thể hiện vũ đạo đẹp mắt của Noo Phước Thịnh và vũ đoàn Bước Nhảy.

Noo Phước Thịnh đúng chuẩn
Noo Phước Thịnh đúng chuẩn
Noo Phước Thịnh đúng chuẩn

MV "Cause I Love You" bắt đầu với hình ảnh Noo Phước Thịnh trở về nhà sau chuyến đi công tác và bắt tay chuẩn bị ngay vào làm món ăn sáng cho bạn gái vẫn còn đang say ngủ. Hình ảnh Noo Phước Thịnh trong MV "Cause I Love You" đúng chuẩn một chàng "soái ca" bước ra từ những câu chuyện ngôn tình: đẹp trai, thành đạt, lãng mạn, chu đáo... và đặc biệt là yêu thương người yêu hết lòng. Tuy nhiên, tình yêu 3 năm và những điều đó không thể giữ chân được cô gái khi cô âm thầm có một người khác. Vô tình phát hiện và Noo Phước Thịnh đã quyết định chia tay một cách rất văn minh là dựng banner to hình ảnh bạn gái ngay chính nơi cả hai có nhiều kỉ niệm nhất, rồi dùng chính bằng chứng phản bội để nói lời kết thúc mối tình mà anh vẫn còn yêu.

Noo Phước Thịnh đúng chuẩn
Noo Phước Thịnh đúng chuẩn
Video đang hot
Lộ diện Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầu tiên trong lịch sử

Vậy là hành trình kéo dài hơn 2 tháng của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức khép lại...

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ

Nguyễn Trọng Tài chính thức ra mắt MV 'HongKong 1' - Đẳng cấp âm nhạc khiến giới trẻ điên đảo

MV vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, nhất là các bạn trẻ.

MV HongKong1 HongKong1

Sau tin đồn 'bầu bí' - Phạm Hương khoe khéo 'nhẫn cưới kim cương'

Chiếc nhẫn ở ngón áp út của Phạm Hương được nhiều người nhận định là "nhẫn cưới" của cô nàng.

Phạm Hương có thai Phạm Hương kết hôn

Tỷ phú Richard Branson: Elon Musk nên ngủ nhiều hơn và đừng "nhiều lời" trên Twitter nữa

Richard Branson là sáng lập Virgin Group với hơn 400 công ty con và ông nắm trong tay khối tài sản trị...

'Facebook Trung Quốc' ra luật mới gây sốc: Nhiều follower là có quyền sinh sát, tự do chặn người khác bình luận ở mọi nơi

Quyền hạn của tính năng mới này còn tối cao hơn cả "block" trên Facebook gốc, khiến cho rất nhiều người...