Nóng: Sập cần cẩu trong công trình đang xây dựng, 3 người chết, 3 người bị thương

Hoang hang 15:56 22/02/2020

Công nhân đang làm việc trong khu xây dựng nhà xưởng của công ty ở Bình Dương thì cần cẩu bị sập khiến 3 người chết, 3 người bị thương.

Đến 12 giờ ngày 22-2, Công an huyện Bàu Bàng cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn vụ sập cần cẩu tại Công ty TNHH Polytex Far Eastern (có địa chỉ trú đóng tại KCN Bàu Bàng, huyên Bàu Bàng), làm 3 người chết, người bị thương nguy kịch đang được cấp cứu.

Nóng: Sập cần cẩu trong công trình đang xây dựng, 3 người chết, 3 người bị thương

Hiện trường vụ sập giàn giáo.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra lúc 10 giờ 45 phút cùng ngày. Thời điểm trên, khi công nhân đang làm việc trên công trường xây dựng nhà xưởng trong khuôn viên công ty này thì phát hiện có rung lắc. Sau đó cần cẩu tháp bị đổ sập.

Do vụ tai nạn xảy ra quá nhanh, nhiều người không thể thoát thân. Những người có mặt tại hiện trường lao vào đống đổ nát cứu người nhưng quả làm 3 người chết, 3 người bị thương nặng.

Bước đầu xác định 3 người chết có 2 người Việt Nam và 1 người nước ngoài

Nhân được tin báo, lực lượng y tế huyện Bàu Bàng lập tức cử đội ngũ y, bác sỹ đến hiện trường cứu người. Công an huyện đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên.

  Theo Yến Nhi/Trí thức trẻ