Nóng: Ít nhất 6 người bị ô tô tải lật đè tử vong khi đứng xem hiện trường tai nạn giao thông ở Hải Dương

Kulvn 10:08 23/07/2019

[Kul.vn] Nhiều người đang đứng theo dõi vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 5, đoạn qua xã Cộng Hoà (Kim Thành, Hải Dương), bất ngờ bị ô tô tải đi tới lật xe đè lên người. Ít nhất có 6 người tử vong.

Sáng ngày 23/7, ông Đào Quang Thảnh, Chủ tịch UBND xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến ít nhất 6 người tử vong. Hiện số người chết chính xác vẫn chưa được xác định.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: FB

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng nay, ông Đào Quang Huấn (một người dân trú tại xã Cộng Hoà) đang đi tập thể dục trên quốc lộ 5 thì bị ô tô khách 16 chỗ tông tử vong.

Sau vụ tai nạn trên rất nhiều người thân nạn nhân, thậm chí người dân xung quanh và công nhân đi làm qua đã đứng lại theo dõi hiện trường.

Người dân tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc - Ảnh: FB
Lực lượng CSGT có mặt làm nhiệm vụ - Ảnh: FB

Đúng lúc này xe ô tô tải được xác định tránh một phương tiện khác trên đường đã bất ngờ lao vào vị trí nhiều người dân đang đứng rồi lật nghiêng. Vụ tai nạn khiến nhiều người la hét thất thanh, bàng hoàng.

Theo ông Thảnh, hiện vẫn chưa xác định được số người tử vong nhưng có khoảng 5,6 người đã tử vong. Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Thi thể các nạn nhân tại hiện trường, hàng loạt xe máy dập nát sau va chạm kinh hoàng - Ảnh: FB

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.