Địa điểm chính thức trong trụ sở mới được Apple lựa chọn để ra mắt iPhone 8 là một nơi khá đặc biệt, thể hiện sự tri ân của hãng đối với cố CEO huyền thoại Steve Jobs

Vào ngày 31/8/2017, Apple đã chính thức gởi thư mời đến dự sự kiện cho cánh báo chí, qua đó xác nhận rằng iPhone 8 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 12/09/2017 theo giờ Mỹ, bạn đọc có thể xem chi tiết tại ĐÂY

Đây là lần đầu tiên trụ sở mới có kinh phí xây dựng hơn 5 tỷ USD của Apple tổ chức một sự kiện lớn như vậy. Dù cho trước đó có nhiều tin đồn cho rằng "Gã khổng lồ" sẽ lựa chọn 1 địa điểm khác bởi vì trụ sở chưa hoàn thiện, tuy nhiên có vẻ hiện tại Apple cho rằng mọi thứ đã ổn.

Cụ thể, địa điểm chính xác diễn ra sự kiện chính là Rạp Steve Jobs, được đặt theo tên của vị CEO quá cố. Đây được xem là hành động tri ân của Apple dành cho những cống hiến và đóng góp vĩ đại của Jobs đối với Apple nói riêng và lịch sử công nghệ thế giới nói chung.

Rạp có sức chứa khoảng 1.000 chỗ ngồi, được xây dựng ở bên cạnh trụ sở phi thuyền của Apple, chứ không phải ở bên trong như nhiều tin đồn trước đó.

Cùng xem qua những bức ảnh về Steve Jobs Theater, nơi sẽ diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 8 này

Đây Steve Jobs Theater, được xây dựng bên cạnh trụ sở phi thuyền của Apple.
Rạp có sức chứa 1.000 chỗ ngồi, với tất cả đều ở dưới mặt đất.
Trông Rạp giống như một Apple Store thu nhỏ giữa đồng quê hẻo lánh.
Hình ảnh được dựng của Rạp sau khi mọi công đoạn được chính thức hoàn thành.

Mời bạn đọc xem qua video được quay toàn cảnh vệ trụ sở mới của Apple

Tại sao Steve Jobs từng bị sa thải ở Apple? Và bằng cách nào ông đã quay trở lại để cứu công ty?

Video đang hot