Nổ súng gây chết người ở Quận 12, vợ khuyên chồng ra đầu thú

Thu Trang 17:11 18/10/2019

Thấy có khẩu súng ngắn, ông Hùng lấy ra xem thì súng bất ngờ nổ trúng đầu anh Vũ gây tử vong, sau đó vợ ông Hùng đã ra cơ quan Công an Quận 12 trình báo.

Ngày 18/10 Công an Quận 12( TP Hồ Chí Minh) cho biết đang phối hợp với các đơn vị chức năng để làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng vào ngày 17/10 khiến một nạn nhân tử vong. Theo thông tin ban đầu, ngày 17/10 công an Quận 12 nhận được trình báo của người dân địa phương khi phát hiện thi thể một nạn nhân nam tại hẻm 94, đường An Phú Đông, Khu phố 1, Phường An Phú, Quận 12. Ngay lập tức, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Nạn nhân được xác định là anh Lê Tấn Vũ (35 tuổi, ngụ tại tỉnh Sóc Trăng), ban đầu xác định nạn nhân tử vong do vật nhọn bắn xuyên qua đầu. 

Nổ súng gây chết người ở Quận 12, vợ khuyên chồng ra đầu thú

Hiện trường vụ án

Hiện tại công an đã lấy lời khai của vợ chồng ông Nguyễn Lâm Hùng(42 tuổi, ngụ Quận 12) - đã ra đầu thú trước đó. Theo lời khai, ngày 16/10 anh Vũ và một nhóm người đến nhà ông Hùng chơi và tổ chức ăn uống. Đến sáng 17/10 ông Hùng thấy có khẩu súng ngắn của nhóm người đó mang theo nên lấy ra xem, bất ngờ đạn nổ trúng đầu anh Vũ khiến anh Vũ tử vong. Ngay lập tức, vợ ông Hùng đã khuyên chồng đến công an đầu thú. Sau khi cùng chồng vứt bỏ khẩu súng xuống kênh tại phường Thạnh Lộc, quận 12, vợ ông Hùng đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Hiện những người liên quan, có mặt tại hiện khi ấy đã tẩu thoát. Công an vẫn đang trong quá trình điều tra vụ việc.