Không chỉ có tinh thần thép đam mê tốc độ, các nàng còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Tốc độ trung bình của các tay đua Công Thức 1 (Formula 1) thường duy trì ở mức 250-300 km/h. Tưởng chừng như đây là môn thể thao chỉ dành cho nam giới có tinh thần thép. Tuy nhiên ít ai biết rằng, các nàng cũng là những người đam mê tốc độ.

Tatiana Calderon

Tatiana Calderon có khả năng trở thành tay đua nữ đầu tiên trên đường đua F1 từ năm 1976 đến nay. Cô còn là người Colombia thứ 3 góp mặt ở đường đua F1 khốc liệt.

Tatiana Calderon tay đua người Colombia

Tatiana Calderon đang đua ở thể loại GP3 (sau F1 hai bậc) và đã có 3 mùa liên tiếp thi đấu tại giải F3 Championship Châu Âu (2013 - 2015).

Cô cũng vừa ký hợp đồng với đội đua Sauber và sẽ chuẩn bị cho mùa giải mới sắp khởi tranh chặng đầu tiên tại Australia vào ngày 26/3 tới.

Susie Wolff

Tay đua nữ Susie Wolff (người Anh) tiếp cận gần nhất với khả năng sẽ tranh tài một chặng đấu F1 ở nước Anh năm 2014. Tuy nhiên, sau đó Wolff bị đội đua Williams làm ngơ không đếm xỉa tới, nên tháng 11.2015 cô đã tuyên bố chia tay luôn đường đua F1.

Maria de Villota

Maria de Villota (người Tây Ban Nha), vốn là con gái của cựu tay đua F1 tên tuổi Emilio de Villota. Thế nhưng, Villota xui rủi đã gặp tai nạn trong một lần đua thử hồi năm 2012 và một năm sau đó đã qua đời.

Maria de Villota trước vào sau khi gặp tai nạn.

Carmen Jorda

Carmen Jorda (Tây Ban Nha) cũng đã thử sức ở đường chạy F1 qua vai trò tay đua thử nghiệm, nhưng cuối cùng không đạt ước mơ vì “không được trao cơ hội như các đồng nghiệp nam”.

Carmen Jorda.

Ngoài ra, còn một số tay đua nữ đáng chú ý như như Katherine Legge (người Anh), Sarah Fisher (Mỹ)...

Phải thừa nhận rằng những 'thiên thần' trên đường đua F1 không chỉ khiến người xem khâm phục mà còn ghen tị bởi nhan sắc xinh đẹp của mình.

Nico Rosberg lần đầu tiên vô địch F1 thế giới

Video đang hot