Không chỉ ảnh scandal của các ngôi sao lớn mới được săn lùng mà chính những bức ảnh con cái của sao cũng có giá trị hàng triệu đô.

Pax Thien Jolie-Pitt: 2 triệu đô

Vào tháng 3/2007, cặp đôi Brad PittAngelina Jolie đã quyết định nhận nuôi Pax Thiên khi tìm ra cậu bé trong một trại trẻ mồ côi ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây cũng là người con nuôi thứ ba của gia đình Jolie-Pitt.

Bức ảnh đầu tiên của cậu con trai gốc Việt đã được bán cho tạp chí People với giá đến 2 triệu USD.

Shiloh Nouvel Jolie-Pitt: 4.1 triệu đô

Những bức ảnh đầu tiên của Shiloh Nouvel, cô con gái đầu lòng của cặp đôi Brangelina đã thu được 4,1 triệu đô la từ tạp chí People. Tại thời điểm đó, hai ngôi sao đã quyết định quyên góp số tiền thu được từ việc bán ảnh của bé Shiloh vì lợi ích của các trẻ em châu Phi.

Maximilian & Emme Muñiz: 6 triệu đô

Tháng 2/2008, ngôi sao Latin Jennifer Lopez đã hạ sinh cặp song sinh Maximilian David và Emme Maribel Muñiz. Theo báo cáo, tạp chí People đã phải trả đến 6 triệu đô để xuất bản những bức ảnh đặc biệt về cặp song sinh này trên tạp chí vào tháng 3/2008.

Max Liron Bratman: 1.5 triệu đô

Đối với trường hợp này, hầu như tại thời điểm đó bất kì ai cũng đều tin rằng Howard K. Stern mới chính là cha của cô con gái dễ thương của Anna Nicole Smith - bé Dannielynn Hope Marshall Stern được sinh ra vào tháng 9/2006. Howard K. Stern cho rằng thời gian mang thai của cô trùng với mối quan hệ của họ nên đây chính là con ruột của anh.

Tuy nhiên, sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài, một nguồn tin đã tiết lộ rằng Larry Birkhead - nhiếp ảnh gia thời trang và giải trí nổi tiếng mới là người cha thực sự của đứa trẻ. Ngay sau khi tin nổ ra, tạp chí OK! lập tức đã đưa 2 triệu đô cho những bức ảnh đầu tiên của đứa trẻ cùng người cha thực sự là Larry.

Levi Alves McConaughey: 3 triệu đô

Trang bìa của tạp chí OK! vào tháng 8/2008 phát hành là diễn viên Matthew McConaughey với con trai mới sinh của mình là Levi Alves cùng người bạn đời Camila Alves. Đối với các bức ảnh độc quyền được giới thiệu trong tạp chí, OK! đưa ra mức giá đến 3 triệu USD.

Dannielynn Birkhead: 2 triệu đô

Khi nữ diva Christina Aguilera sinh cậu con trai Max Liron Bratman vào năm 2008, công chúng không thể nào kiềm lòng để có được một cái nhìn thoáng qua cậu bé này. Được biết, Christina và chồng cô vào thời đó là Jordan Bratman đã được trả đến 1,5 triệu đô cho những bức ảnh đặc biệt về con trai của họ.

Kylie Jenner - Bà trùm mạng xã hội thời đại mới

Video đang hot