Những ngôi đại sứ làm nên thương hiệu Lý Nhã Kỳ

Từng trải qua và thành công với nhiều vai trò và lĩnh vực, tuy nhiên không thể phủ nhận với việc làm đại sứ đã giúp hình thành và củng cố nên một thương hiệu Lý Nhã Kỳ đầy sang trọng và đủ sức ảnh hưởng.

Luôn là cái tên thu hút truyền thông trong bất kỳ thời điểm nào kể từ những ngày đầu cho đến hiện tại. Trải qua nhiều vai trò, nhiều vị trí trong làng giải trí cũng như trong các hoạt động kinh doanh và xã hội, từ diễn viên, người mẫu, doanh nhân… Cho đến nay, mặc dù đã tuyên bố chiay tay showbiz nhưng vị thế của Lý Nhã Kỳ vẫn không hề có dấu hiệu lung lay trong lòng công chúng cũng như giới tryền thông.

Lý Nhã Kỳ

Đặc biệt cựu Đại sứ du lịch Việt Nam vẫn “giữ được nhiệt”, cũng như sức ảnh hưởng của mình trong mắt giới chuyên môn và báo giới với vai trò đại sứ cho nhiều cuộc thi, thương hiệu uy tín. Vừa mới đây Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục nhân lời giữ vị trí đại sứ cho cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2015.

Có thể thấy tuy đã từng trải qua và thành công với nhiều vai trò và lĩnh vực, tuy nhiên không thể phủ nhận với việc làm đại sứ đã giúp hình thành và củng cố nên một thương hiệu Lý Nhã Kỳ đầy sang trọng và đủ sức ảnh hưởng.

Cùng Kul News điểm lại những ngôi đại sứ đã làm nên thương hiệu Lý Nhã Kỳ:

2008: Đại Sứ Mercedes

Thời điểm này, thương hiêu của dòng xe đình đám đến từ nước Đức vẫn chưa có đại sứ tại Việt Nam thì Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ giữ lấy vị trí đặc biệt và uy tín này. Vai trò này đã giúp nữ diễn viên Mùa Hè Lạnh làm nổi bật thêm tên tuổi của mình trong lúc bấy giờ.

Năm 2009: Đại Sứ nụ cười Operation Smile

Giữa năm 2009 Lý Nhã Kỳ đã nhận lời làm Đại sứ nụ cười tại Việt Nam cho Operation Smile, một tổ chức phi chính phủ cung cấp các dịch vụ y tế và phẫu thuật chỉnh hình miễn phí cho trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật khe hở môi, hàm ếch.

Năm 2011: Đại Sứ Du Lịch việt Nam

Cho đến nay, Lý Nhã Kỳ là người đầu tiên và duy nhất giữ vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam. Mặc dù đã chủ động xin trả lại ngôi đại sứ nhưng đến vị trí này vẫn chưa có người kế nhiệm. Người đẹp đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tin tưởng giao trọng trách với danh hiệu này.

Năm 2013: Đại Sứ Nữ Hoàng Trang Sức

Tháng 8/2013, lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ được Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn đá quý Việt Nam mời làm đại sứ cho hội. Với lĩnh vực kinh doanh của mình là nhiều dòng sản phẩm kim cương, đá quý cao cấp nên người đẹp hoàn toàn đủ kiến thức và thẩm mỹ để nhận lời cho trọng trách này.

Năm 2013: Đại Sứ Áo Dài

Liên tiếp trong năm 2013, Lý Nhã Kỳ nhận lời làm đại sứ áo dài cho nhà thiết kế Võ Việt Chung. Với mối quan hệ rộng và tốt đẹp với nhiều người nổi tiếng, chính khách trên thế giới nên Lý Nhã Kỳ cũng thường xuyên là gương mặt xuất hiện trong nhiều sự kiện ở nước ngoài. Chính vì lý do này nên việc mời cô làm đại sứ cũng là cơ hội để NTK Võ Việt Chung giới thiệu hình ảnh tà áo dài Việt Nam ra thế giới.

Năm 2015: Tiếp tục giữ vai trò Đại Sứ Nữ Hoàng Trang Sức

Sau nhiệm kỳ 2013 – 2015, vừa mới đây Lý Nhã Kỳ đã tiếp tục nhận lời cho nhiệm kỳ tiếp theo của Nữ Hoàng Trang Sức (2015 – 2017). Từng trải qua một nhiệm kỳ với nhiều đóng góp và đem lại hiệu ứng truyền thông khá tốt, nên lần nữa nữ doanh nhân – nghệ sĩ đã được BTC tin tưởng và gửi lời mời cho chiếc ghế đại sứ năm nay.

Video đang hot
Lộ diện Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầu tiên trong lịch sử

Vậy là hành trình kéo dài hơn 2 tháng của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức khép lại...

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ

Nguyễn Trọng Tài chính thức ra mắt MV 'HongKong 1' - Đẳng cấp âm nhạc khiến giới trẻ điên đảo

MV vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, nhất là các bạn trẻ.

MV HongKong1 HongKong1

Sau tin đồn 'bầu bí' - Phạm Hương khoe khéo 'nhẫn cưới kim cương'

Chiếc nhẫn ở ngón áp út của Phạm Hương được nhiều người nhận định là "nhẫn cưới" của cô nàng.

Phạm Hương có thai Phạm Hương kết hôn

Tỷ phú Richard Branson: Elon Musk nên ngủ nhiều hơn và đừng "nhiều lời" trên Twitter nữa

Richard Branson là sáng lập Virgin Group với hơn 400 công ty con và ông nắm trong tay khối tài sản trị...

'Facebook Trung Quốc' ra luật mới gây sốc: Nhiều follower là có quyền sinh sát, tự do chặn người khác bình luận ở mọi nơi

Quyền hạn của tính năng mới này còn tối cao hơn cả "block" trên Facebook gốc, khiến cho rất nhiều người...