Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ

Thao Nguyet 07:17 18/05/2020

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng có lúc rơi vào cảnh phai tàn nhan sắc sau khi kết hôn.

Sau khi kết hôn, phụ nữ luôn miệng kêu ca rằng, lấy chồng thật khổ. Chính cuộc sống gia đình bận rộn đã khiến nhan sắc của họ tàn phai. Thế nhưng, phụ nữ không hề biết rằng, đàn ông cũng khổ vậy thôi. Thực chất, sau khi kết hôn, phong độ "thời còn trẻ" của họ cũng sa sút nhiều, thay vào đó là vẻ ngoài xập xệ và già nua không kém.

1. Ngày xưa không 6 múi thì cũng phải được 2 múi, giờ thì 1 múi nguyên tảng.

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   2. Chàng trai năm ấy tôi theo đuổi giờ đã thành chàng trai bây giờ tôi xua đuổi.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   3. Điện thoại anh vẫn như xưa mà mặt anh nay khác rồi?  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   4. Nếu bây giờ được lựa chọn một lần nữa, thì chắc có lẽ đã không yêu như ngày xưa.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   5. Hãy trả lại cho tôi soái ca ngày nào.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   6. Nhiều lúc nhìn chồng lại tưởng ông chú nào đi lạc vào nhà.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   7. Bí quyết tăng cân nhanh nhất: lấy vợ.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   8. Ngày xưa mẹ cứ mắng "Có ma nó lấy mày". Giờ nghĩ lại thấy cũng có vẻ đúng.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   9. Vì vợ thường chê tôi trẻ con nên tôi già hẳn một thể cho cô ý biết mặt.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   10. Người đàn ông bị vợ bắt nấu cơm nhiều đến phát sốt.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   11. Trên đời này làm gì có người đàn ông trước sau như một.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   12. Vợ nuôi khéo đến nỗi đi đâu mọi người cũng hỏi đúng câu "Uống thuốc tăng trọng hiệu nào thế?".  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   13. Hồi xưa yêu thách kẹo cũng không dám nặng lời. Giờ lấy rồi thì chủ với tớ cùng xuống đất nằm hết.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   14. Sáu múi là của người ta, bụng to một múi mới là chồng em.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   15. Camera 360 hay 720 cũng không thể nào che giấu đi được thân hình phát tướng xấu xí.  

Những màn lột xác xuống dốc không phanh của những anh chồng trầm cảm sau lấy vợ   Theo DS/ Tổ quốc