Những hình ảnh mang thông điệp đầy thiện cảm của 'bà Trump' sau một năm làm đệ nhất phu nhân Mỹ

Đã một năm bà Melania Trump đảm nhiệm vai trò một đệ nhất phu nhân của nước Mỹ. Những hình ảnh sánh vai cùng chồng hay những hoạt động ý nghĩa đã mang đến nhiều thiện cảm cho vị phu nhân này.

Vào ngày 16 tháng 6 năm 2015, Melania Trump cùng chồng cô là Donald Trump có mặt tại Trump Tower ở New York, nơi ông tuyên bố chính thức chạy đua chức Tổng thống Hoa Kỳ.
Trong cuộc phỏng vấn truyền hình đầu tiên cùng với chồng, Melania Trump đã giải thích vì sao mình không thường xuyên xuất hiện trong chiến dịch tranh cử: "Tôi ủng hộ chồng mình một trăm phần trăm, nhưng chúng tôi vẫn còn một cậu con trai 9 tuổi cần chăm sóc, tôi nên thay thế vai trò người cha lúc này".
Lần đầu tiên trong cuộc bầu cử, bà Melania Trump đã thay mặt chồng bà phát biểu tại Nhà hát Milwaukee vào ngày 4 tháng 4 năm 2016: "Ông ấy là một chiến binh. Và nếu bạn chọn ông làm tổng thống của mình, ông sẽ chiến đấu cho bạn và cho đất nước này. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm cho nước Mỹ trở nên mạnh mẽ và tuyệt vời trở lại".
Vào ngày 18 tháng 7 năm 2016, Melania Trump, vợ của Donald Trump, ứng cử viên tổng thống đã phát biểu trong đêm đầu tiên của Công ước Quốc gia Đảng Cộng hòa ở Cleveland, Ohio.
Melania Trump và cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton đã bắt tay trước cuộc tranh luận tại Đại học Washington ở St. Louis vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Đây không phải là lần đầu tiên hai người gặp nhau - gia đình Clinton và Trump đã quen nhau trong nhiều năm từ trước đó.
Trong một bài phát biểu tại Berwyn, Pennsylvania vào ngày 3 tháng 11 năm 2016, bà Melania Trump mô tả bà sẽ sử dụng vai trò của mình để bênh vực cho phụ nữ và người trẻ em. "Một cô bé 12 tuổi hay một cậu bé bị chế giễu, bắt nạt hoặc tấn công, điều này không nên xảy ra".
Vào Ngày bầu cử, 8 tháng 11 năm 2016, ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump và vợ của ông Melania Trump đã đi bầu tại New York.
Melania Trump cùng Donald Trump trên sân khấu, phát biểu cho chiến thắng của mình tại Hilton Midtown vào đêm bầu cử.
Vào ngày 10 tháng 11 năm 2016, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama gặp gỡ bà Melania Trump trong Nhà Trắng. Thư ký báo chí Josh Earnest nói với các phóng viên rằng hai người phụ nữ đã nói chuyện về việc nuôi dạy trẻ trong Nhà Trắng - Barron Trump, 10 tuổi bằng tuổi với Malia khi ông Barack Obama lên nắm quyền.
Tổng thống Donald J. Trump tuyên thệ nhậm chức trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ tại Washington, ngày 20 tháng 1 năm 2017, trong khi vợ ông Melania giữ kinh thánh.
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania Trump đi bộ trong cuộc diễu hành khai mạc của Capitol Hoa Kỳ tại Washington, ngày 20 tháng 1 năm 2017.
Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump khiêu vũ tại Liberty Ball, Trung tâm Hội nghị Washington DC vào ngày 20 tháng 1 năm 2017.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump đến đón chồng mình tại sân bay quốc tế West Palm Beach ở Florida, ngày 3 tháng 2 năm 2017.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump chờ đợi Tổng thống Donald Trump đến để trình bày bài diễn văn đầu tiên trong một phiên họp chung của Quốc hội, ngày 28 tháng 2 năm 2017.
Bức chân dung chính thức của đệ nhất phu nhân Melania Trump đã được Nhà Trắng công bố vào ngày 3 tháng 4 năm 2017.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump đọc truyện cho trẻ em trong bữa tiệc Phục Sinh lần thứ 139 trên bãi cỏ phía Nam của Nhà Trắng, ngày 17 tháng 4 năm 2017 ở Washington.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump vui cười với một đứa trẻ trong chuyến viếng thăm Trường Quốc tế Hoa Kỳ ở Riyadh, Saudi Arabia, ngày 21 tháng 5 năm 2017.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump lên chuyên cơ Air Force One ở Riyadh, Saudi Arabia, ngày 22 tháng 5 năm 2017.
Trong buổi gặp gỡ Đức Giáo hoàng Francis vào ngày 24 tháng 5 năm 2017 tại Vatican City, Vatican.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump khi đến Cung điện Chierici, một phần trong chuyến đi của khuôn khổ hội nghị G7 ở Catania, Ý, ngày 26 tháng 5 năm 2017.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump và Tổng thống Donald Trump rời khỏi Nhà Trắng, ngày 29 tháng 8 năm 2017, để thăm bang Texas trong trận lũ lụt tàn phá do bão Harvey.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump cùng với các trẻ em thuộc Câu lạc bộ Boys and Girls của Washington trồng và thu hoạch rau trong Nhà Trắng vào ngày 22 tháng 9 năm 2017 tại Washington. Khu vườn rộng 2.800 feet vuông được xây dựng bởi cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump xem lễ khai mạc Invictus Games cùng Hoàng tử Harry ở Toronto, ngày 23 tháng 9 năm 2017. Các trò chơi "sử dụng sức mạnh của thể thao để giúp hồi phục chức năng cho những binh lính từng phục vụ trong quân đội".
Đệ nhất phu nhân Melania Trump và đệ nhất phu nhân Trung Quốc Peng Liyuan được hộ tống bởi một sinh viên sau buổi biểu diễn văn nghệ trong chuyến viếng thăm Trường Tiểu học Banchang ở Bắc Kinh, ngày 9 tháng 11 năm 2017.

40 hình ảnh nổi bật của Tổng thống Donald Trump sau một năm cầm quyền

http://thegioitre.vn/tin-tuc/xa-hoi/nhung-hinh-anh-mang-thong-diep-day-thien-cam-cua-ba-trump-sau-mot-nam-lam-de-nhat-phu-nhan-my-42777.html

Video đang hot
Miss World 2018: Lộ trang phục tham gia phần thi dạ hội - Hoa hậu Tiểu Vy khoe vẻ đẹp sắc sảo

Hoa hậu Tiểu Vy khiến nhiều người không thể rời mắt với loạt ảnh trong trang phục dạ hội.

Tiểu Vy Hoa hậu Tiểu Vy

The face 2018: Minh Hằng đứng cùng thuyền với Võ Hoàng Yến chỉ trích Thanh Hằng thiếu công bằng

Minh Hằng cho rằng "chị đại" không công bằng khi liên tục dùng chiến thuật cũ - đưa người mạnh vào phòng...

The Face The Face Việt Nam

Facebook Kiều Minh Tuấn 'biến mất' ngay tại thời điểm An Nguy cùng Cát Phượng đang tranh cãi dữ dội

Trong lúc hai người phụ nữ đang tranh cãi gay gắt, thì Kiều Minh Tuấn cùng Facebook của anh lại bất ngờ...

Kiều Minh Tuấn - An Nguy Cát Phượng - Kiều Minh...

Ảnh hưởng bão số 8: Nha Trang ngập nặng, 4 người qua đời vì lỡ núi và sập nhà

Tình hình thời tiết thất thường ở Nha Trang đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân.

bão số 8 bão số 8 ở Nha Trang

Facebook gặp lỗi, người dùng không thể làm mới bảng tin trên cả di động lẫn máy tính

Người dùng khi truy cập vào Facebook sẽ chỉ thấy một màn hình trắng xóa cùng dòng chữ: "Đã xảy ra lỗi....

Walmart vượt qua Apple để trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ ba tại Mỹ

Trong khi tăng trưởng bán lẻ của Apple đang dừng lại, Walmart lại tăng tốc mạnh mẽ với tốc độ hơn 39% so...

Người cũ của Hari Won giờ này sống ra sao

Không chỉ có sự khác biệt về ngoại hình, nam rapper còn thay đổi hẳn về cách sống ngay sau khi chia tay...

Hari Won Đinh Tiến Đạt