Được chính Kingsoft thực hiện, VLTK Web hứa hẹn sẽ đưa game thủ về lại những ngày cày cuốc năm nào.

Theo thông tin mà Kul.vn vừa nhận được, nhà phát hành VNG đang thực hiện những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để tung ra Võ Lâm Truyền Kỳ Web. Dù cùng tên với tựa game ra mắt từ năm 2008, đây lại là phiên bản được thực hiện dựa trên nội dung của VLTK 2 và có tên gốc là JX2 Web.

Teaser của game do VNG thực hiện.

Trò chơi do chính cha đẻ dòng game VLTK là Kingsoft thực hiện, và vì thế chúng ta có thể yên tâm rằng game sẽ vẫn đúng chất VLTK, mà không phải là một tựa game nhái Võ Lâm nào khác. Dù là phiên bản web, game vẫn sẽ sở hữu tất cả các tính năng quen thuộc, từ bản đồ Sơn Hà Xã Tắc, Kỳ Trân Các cho đến các môn phái “kinh điển” trong kiếm hiệp Kim Dung.

Bản đồ Sơn Hà Xã Tắc.

Khi nói đến các môn phái, kỹ năng có lẽ là điều đáng chú ý nhất. Nền tảng đồ họa 2.5D của game sẽ giúp tái hiện lại các kỹ năng bạn từng sử dụng trong phiên bản VLTK 2 một cách đẹp mắt hơn.

Đặc biệt, kỹ năng môn phái chỉ là một trong đến bốn hệ thống kỹ năng khác nhau, bao gồm môn phái, thiên phú, bí kíp và tâm pháp. Vì thế, các “cao nhân” thực sự trong chốn võ lâm không thể nào chỉ học mỗi kỹ năng của môn phái mình.

Sau khi đã thành tài xuống núi, bạn sẽ được gặp lại các chiến trường PvP, PvE như Lôi Đài, Bang Hội Chiến, Tống Liêu, Tần Lăng… DĨ nhiên bạn cũng sẽ cần đến các loại trang bị cao cấp để chứng tỏ sức mạnh trong các chiến trường này.

Chế tạo trang bị.

Tin vui là những cấp độ trang bị quen thuộc như Huyền Tinh, Kim Long, Hoàng Kim cũng sẽ tái xuất trong VLTK Web, giúp game thủ tìm lại được cảm giác “cày cuốc” thân thuộc ngày nào.

Được biết game sử dụng một kỹ thuật mới gọi là “chuyển bản đồ không dấu vết”, được tạo ra nhằm giúp trải nghiệm game mượt mà hơn. Khi sử dụng trong phụ bản, bạn sẽ nhận thấy tiết tấu của phụ bản liền mạch hơn, trong khi thế giới bên ngoài có cảm giác như được nối liền thành một bản đồ rộng lớn (dù thật ra vẫn là nhiều mảnh ghép nhỏ).

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của phiên bản Việt hóa Võ Lâm Truyền Kỳ Web:

Giang hồ trừng ác.
Hoạt động hàng ngày.
Khiêu chiến nhận vật phẩm.
Nhiệm vụ Dã Tẩu.
Thần binh đẹp mắt.
Thuộc tính nhân vật.
Tính năng thú cưỡi.

Kul.vn sẽ tiếp tục đưa thêm những thông tin mới về trò chơi đến với game thủ Việt trong những ngày tới, mời các bạn đón xem.

Game thủ chuyên nghiệp nói gì về CrossFire Legend của VNG?

Video đang hot