Tắc đường hàng giờ trên cao tốc, xếp hàng dài tại sân bay và đổ hết ra đường để tham gia cuộc diễu hành bong bóng khổng lồ chính là những gì mà người Mỹ đã chứng kiến trong mùa lễ tạ ơn năm nay.

Diễu hành bong bóng khổng lồ trên trên quảng trường thời đại (Times Square) tại thành phố New York của Mỹ, là một trong những hoạt động thường niên và cực kì có ý nghĩa với người Mỹ trong mùa lễ tạ ơn.

Hình ảnh hàng triệu chiếc xe nối đuôi nhau về nhà đón lễ tạ ơn trên xa lộ 405 ở thành phố Los Angeles thu hút hàng triệu lượt xem trên thế giới, đây được xem là một trong những nút giao thông nhộn nhịp nhất tại Mỹ hiện nay.

Theo thông tin từ trang BBC News có hơn 50 triệu người Mỹ từ các thành phố lớn trở về nhà đón lễ tạ ơn cùng gia đình.
Hành khách xếp hàng dài chờ kiểm tra vé máy bay trong ngày lễ tạ ơn tại khu an ninh Reagan, Arlington, Virginia - một bang nằm tại khu vực Nam Đại Tây Dương của hợp chủng quốc Hoa Kỳ.
Tất cả các phương tiện giao thông công cộng ở Mỹ trong ngày lễ tạ ơn đều bị quá tải.
Vì lễ tạ ơn năm nay trùng với ngày Black Friday nên thay vì về nhà cùng gia đình thì nhân viên kho hàng của Amazon - một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất nước Mỹ vẫn phải làm việc thâu đêm.
Đấng mày râu Mỹ thay chị em mua sắm ngày Black Friday .
Tổng thống Mỹ Donald Trump chi một số tiền khủng để đón lễ tạ ơn tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của giới thượng lưu cùng gia đình.

Những bức hình gây ám ảnh trong lịch sử ngày Black Friday của người Mỹ

Video đang hot