Những điều khiến bạn không thể "ghét bỏ" đứa bạn thân

Nhiều khi thấy “ghét ghét” cái kiểu hay đành hanh của nó ghê lắm, nhưng cứ nghĩ lại những điều này thì sẽ nhoẻn miệng cười, cảm thấy hạnh phúc vì đã có một người bạn thân thiết đáng tin cậy. Cùng xem những điều một đứa bạn thân hay làm là gì nhé!

1. Nó biết hết tất tần tật các bí mật của bạn

Nhiều lần nó oang oang lên giữa chốn đông người rằng bạn sợ ma. Nó biết thừa bạn thích anh chàng đang ngồi đối diện nhưng vẫn cố hét to tướng lên cho anh ấy biết điểm yếu của bạn là… mắt hí. Nó còn châm chọc bạn dữ như bà chằn, mặc dù bạn đang cố tỏ ra điệu đà với những người bạn mới quen... Nó, là người duy nhất biết hết mọi bí mật của bạn, cũng là người duy nhất cả gan phát tán những bí mật ấy một cách không nể nang gì. Nhưng đó là vì nó biết bạn sẽ không vì thế mà giận dỗi hay không chơi với nó nữa.

Những điều khiến bạn không thể ghét bỏ đứa bạn thân

2. Nó không ngại ngần dội-nước-lạnh vào bạn

Bạn đau khổ vật vã vì mọi tín hiệu đèn xanh của bạn dành cho anh chàng đáng mến vẫn bị phớt lờ, hoặc bạn đang nuôi mộng giảm cân sau một mùa hè quá tải thì nó thẳng thừng tuyên bố rằng bạn không thể, bạn là kẻ thất bại, hoàn toàn thất bại và không có lấy một cơ may chiến thắng nào. Tất nhiên nó sẽ ngồi kể lể tỉ mỉ cũng như phân tích cho bạn thấy những điều chưa đúng. Nhưng thay vì nói năng nhẹ nhàng, nó lại nói với cái giọng rất hung dữ cộc cằn, khiến bạn thậm chí còn có cảm giác bị tổn thương. Nhưng đúng là chỉ duy nhất một mình nó thẳng thắn nói với bạn những điều ai-cũng-biết-mà-không-nói. Cũng chỉ có một mình nó lo lắng và chiến đấu với bạn đến cùng dù có ra sao đi nữa.

3. Nó với bạn nhằng nhẵng đến phát phiền

Đến người ngoài cũng phải nói nếu hai đứa không tách nhau ra thì khó mà một trong hai đứa có người yêu được. Nếu là bạn khác giới thì chắc rồi, vì ai cũng nghĩ hai đứa yêu nhau. Còn là bạn cùng giới, biết đâu đấy người ta cũng nghĩ như thế! Vậy là bạn cũng thử giãn khoảng cách với nó, thậm chí còn trịnh trọng bàn bạc với nó về vấn đề khoảng cách của cả hai. Nhưng được hôm trước hôm sau lại đâu vào đấy, nó và bạn vẫn đi ăn, đi chơi, đi xem phim với nhau. Tối tối vẫn là nó tám với bạn nhiều nhất, lắng nghe bạn kể lể nhiều nhất. Thậm chí, nếu thử không gặp nó một khoảng thời gian hơi-lâu-lâu, bạn sẽ thấy nhớ nó kinh khủng. Bạn thừa nhận đi, dù nó có nhằng nhẵng đến phát phiền thì bạn cũng thấy nó rất đáng yêu đúng không?

Những điều khiến bạn không thể ghét bỏ đứa bạn thân

4. Nó là đứa sẽ chẳng bao giờ rời đi khi cả thế giới quay lưng với bạn

Tất nhiên, ngoài tình yêu thương của gia đình và người thân, nó là người duy nhất sẽ không bao giờ bỏ bạn lại một mình. Bạn đứng khóc lóc như mưa giữa đường vì xe hỏng, nhưng chỉ cần gọi điện cho nó, nghe giọng bạn thút thít là nó đủ hốt hoảng hỏi địa chỉ và phóng vèo ra chỗ bạn. Nó có thể là đứa không ở bên cạnh bạn lúc bạn vui nhất vì lúc đó sẽ có rất nhiều người vây quanh bạn, nhưng chắc chắn nó sẽ là người ở bên cạnh lúc bạn buồn nhất. Bạn có nhớ khoảnh khắc mượn vai nó mà gục đầu khóc ngon lành không? Nếu đã có lần như thế và bạn còn nhớ rõ thì xin chúc mừng bạn, bạn đã sở hữu một người bạn tốt nhất trên đời.

Những điều khiến bạn không thể ghét bỏ đứa bạn thân

Bạn thân được coi là tri kỷ không chỉ bởi thời gian gắn bó giữa ta với họ, mà còn bởi họ là người sẵn sàng bước vào cuộc đời ta mà không bao giờ có ý định ra đi. Bạn thân là người cùng ta chia sẻ cả niềm vui lẫn nỗi buồn trong cuộc sống. Vì vậy mà nhiều khi thấy “ghét ghét” cái kiểu hay đành hanh của nó ghê lắm, nhưng cứ nghĩ lại một trong những điều trên thì bạn sẽ nhoẻn miệng cười, cảm thấy hạnh phúc vì đã có một người bạn thân thiết đáng tin cậy.

Video đang hot
Tình yêu có thực sự phát sinh giữa hai cô gái? Xem ngay bộ phim học đường này để tìm câu trả lời

Trên đời này ai cũng tin rằng chỉ có tình yêu nam - nữ, nhưng rồi ngày càng nhiều những cặp nam - nam chứng...

Chỉ cần người yêu tôi Gin Nguyễn

Seungyeon (CLC) chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo hành sau hậu trường lễ trao giải

Sau khi nhận được đông đảo sự quan tâm của dư luận, Seungyeon đã chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo...

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ KPOP đầu tiên đạt được chứng nhận chỉ từng trao cho PSY và BTS

BLACKPINK vừa chứng minh danh xưng nhóm nhạc nữ hàng đầu với giải thưởng danh giá này.

Giàu như Singapore, tặng mỗi người dân một chiếc fibit để chăm sóc sức khỏe

Việc tăng phí thuê bao hàng tháng, thậm chí còn cao hơn cả giá của một chiếc vòng tay thông minh cho thấy,...

Chia tay sau 1 tháng hẹn hò, cô gái đòi bạn trai dắt đi du lịch Châu Âu vẫn bị soi mói

Đồng ý bấm nút hẹn hò, anh Lê Văn Nam (35 tuổi) và Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi) đã có thời gian tìm hiểu....

Nghi vấn: "Main dancer" của CLC bị bạo hành ngay sau hậu trường lễ trao giải

Fan Kpop đang xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nhân viên có hành động như đánh đập nữ thần tượng nhóm...

Seungyeon CLC

Nữ đại úy náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất chưa nhận quyết định nào và vẫn đi làm bình thường

Nữ công an gây rối ở sân bay: "Tôi không phải con lợn như đang bị thoá mạ"

Cán bộ công an nữ gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình chỉ công tác

Theo Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, nữ cán bộ công an gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình...