5 dáng ngực chính và cách chọn áo lót phù hợp cho các chị em

Kiểu NV 18:10 19/12/2019

Phụ nữ là đại diện cho cái đẹp bởi họ sở hữu những đường cong mê hồn mà tạo hóa ban tặng. Và vòng 1 là một trong những đường cong quyến rũ bậc nhất mà tạo hóa mang đến cho người phụ nữ. Tuy nhiên, để bảo vệ vòng 1 tốt hơn cũng như khuếch đại nét đẹp của nó, bạn cần phải biết cách lựa chọn áo lót sao cho phù hợp.

Từ lâu, áo ngực hay áo lót đã là một trong những mẫu phụ kiện thời trang quen thuộc của phái đẹp. Phụ kiện này không những giúp phụ nữ tự tin hơn khi diện loại trang phục mà nó còn góp phần tạo nên nét đẹp quyến rũ của số đo thứ nhất.

Nhưng dù quen thuộc là vậy, nhưng không phải loại áo ngực nào cũng có thể sử dụng cho mọi đối tượng.

Trong nội dung bài viết này, Kul.vn sẽ giúp bạn phân loại một chút về các dáng ngực phụ nữ, cùng với đó là cách lựa chọn áo lót sao cho phù hợp với cơ thể và hình dáng vòng một.

1. Ngực tròn

Đây là một trong những khuôn vòng một mang lại nét gọn gàng và tính quyến rũ rất cao của phụ nữ.

Bởi người có vòng một đầy đặn và tròn trịa, rắn chắc bình thường không cần đến sự trợ giúp của áo ngực, có chăng chỉ cần đến là tác dụng tạo lớp vỏ bảo vệ để không trở nên quá phản cảm khi mặc các loại trang phục mỏng. 

5 dáng ngực chính và cách chọn áo lót phù hợp cho các chị em

Bạn có thể sử dụng gần như mọi loại áo lót khi có một khuôn ngực tròn và đầy đặn. Chú ý chọn loại áo lót vừa vặn với cơ thể, không cần chặt quá hoặc áo lót nâng ngực bởi ngực bạn đã vô cùng quyến rũ rồi.

2. Ngực có nhũ hoa hướng ra ngoài

Khuôn ngực này còn có cái tên gọi khác khá thú vị đó là khuôn ngực đông - tây bởi hai "hạt đậu" có hướng phát triển ngược phía nhau.

5 dáng ngực chính và cách chọn áo lót phù hợp cho các chị em

Nếu bạn sở hữu khuôn ngực này thì bạn nên chọn các loại áo lót T - shirt vừa có tác dụng nâng đỡ vòng một, giúp bạn trở nên quyến rũ hơn, vừa giúp chỉnh sửa và định hướng lại hai bầu ngực của bạn.

3. Ngực có khe rộng

5 dáng ngực chính và cách chọn áo lót phù hợp cho các chị em

Khuôn ngực này thì 2 bầu ngực thường ở cách xa nhau một chút dẫn đến việc khe ngực của bạn khá "trống vắng", vì thế, bạn thường bị nhầm với những cô nàng ngực lép.

Đối với dạng ngực này, bạn nên chọn cho mình những mẫu áo ngực thiết kế chữ V để khiến cho bầu ngực của bạn được nằm đúng vị trí, cùng với đó, chúng sẽ khiến cho phần khe ngực của bạn khít khao hơn, từ đó bạn sẽ quyến rũ hơn rất nhiều.

4. Khuôn ngực giọt nước

Khuôn ngực giọt nước có một ưu điểm đặc biệt đó là tạo ra một vòng một có số đo cực kỳ quyến rũ và thuyết phục.

Phần ngực dưới tròn đầy sẽ tạo ra những nét quyến rũ khó có thể cưỡng lại, nhất là trong mắt một nửa của mình.

5 dáng ngực chính và cách chọn áo lót phù hợp cho các chị em

Cũng như ngực tròn, mẫu ngực này phù hợp với mọi loại áo ngực. Bạn chỉ cần lựa chọn những loại áo ngực cùng kích cỡ mà bạn thích.

Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có một nét đẹp quyến rũ đến ma mị.

5. Khuôn ngực mỏng

Nếu bạn có một khuôn ngực không được đầy đặn, có phần hơi mỏng thì cũng đừng lo, hiện tại có rất nhiều cách để cải thiện khẩn cấp khuôn ngực của bạn.

Nhưng nếu được, hãy cố gắng tập luyện để có được một khuôn ngực đầy đặn và săn chắc hơn nhé.

5 dáng ngực chính và cách chọn áo lót phù hợp cho các chị em

Những chiếc áo lót có thiết kế cúp hình chữ V và một lớp độn sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những bánh bèo có số đo vòng 1 khiêm tốn.

Và bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện tại, xu hướng ngực mỏng/ ngực lép đang khiến cho bạn có lợi thế rất nhiều khi bạn sử dụng những mẫu váy có thiết kế cổ điển, gothic...