Mang danh bị cáo, thế nhưng hoa hậu Phương Nga hoàn toàn chủ động trong đối đáp và trả lời chất vấn của toà bằng những câu nói vô cùng ấn tượng.

Vụ án tình - tiền giữa hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ đang là tâm điểm những ngày qua. Những phát ngôn của cô hoa hậu được công chúng đặc biệt lưu tâm.

ĐỐI ĐÁP TRỰC TIẾP VỚI TÒA

Mặc dù Phương Nga mang danh là bị cáo, bị chất vấn bằng những câu hỏi khó, thế nhưng cô luôn biết mình cần phải làm gì và nói gì để bảo vệ bản thân trước vành móng ngựa

Cô khẳng khái cho biết mình không tin vào cơ quan điều tra.

Khi tòa buột cô phải chứng minh mình vô tội, Phương Nga lập tức đáp trả "Bị cáo không có nghĩa vụ chứng minh là mình oan. Việc chứng minh tội phạm là việc của tòa".

Cô sử dụng triệt để quyền im lặng của mình trong phiên tòa ngày 26/06

Phương Nga cũng khẳng định nếu có người chống lưng thì cô đã không phải bị bắt và vướng vào vòng lao lý.

VÀ GIÁN TIẾP VỚI CAO TOÀN MỸ

Ngoài những phát ngôn mạnh mẽ và đầy quyết liệt của mình, Phương Nga cũng đã có 1 màn đối đáp gián tiếp cực kỳ ấn tượng với ông Cao Toàn Mỹ, người đã tố cáo cô lừa đảo chiếm đoạt số tiền 16,5 tỷ đồng.

Cô một mực khẳng định quan hệ giữa cô và ông Mỹ: "Mối quan hệ của chúng tôi là mối quan hệ nghiêm túc, chứ không phải phục vụ để nhận tiền".

Trong khi đó ông Cao Toàn Mỹ lại luôn dùng mọi lý lẽ để phản bác và phủ nhận những gì mà Phương Nga khai báo.

Cô không ngần ngại nói về việc mình đi du lịch và ngủ cùng phòng với ông Mỹ, ngược lại ông Mỹ lại mâu thuẫn trong chính lời khai của mình, lúc thì cho rằng đi công tác chung, lúc thì vô tình gặp. Chung quy lại ông cũng không hề thừa nhận mối quan hệ này.

Nói về email "Hợp đồng tình cảm", ông Mỹ cũng cho rằng hộp thư đó mình không hề sử dụng.

Phiên tòa xét xử kết thúc lúc 5h chiều nay, tòa nghỉ ngày mai, tiếp tục mở lại hôm 29/6. Trắng đen trong vụ việc còn chưa ngã ngũ, nhưng không thể phủ nhận rằng câu chuyện tình - tiền của cả hai đã khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Tình tiết bất ngờ trong phiên xử Hoa hậu Phương Nga

Video đang hot