Không chỉ nổi tiếng với danh xưng "Nữ hoàng giải trí", Hồ Ngọc Hà còn được biết đến bởi tài ứng xử khéo léo, thông minh và những câu nói vô cùng sắc sảo.

Không chỉ nổi tiếng với danh xưng "Nữ Hoàng Giải Trí", Hồ Ngọc Hà còn được biết đến bởi tài ứng xử khéo léo, thông minh và những câu nói vô cùng sắc sảo. Hơn 10 năm tham gia nghệ thuật là hơn 10 năm Hà Hồ đối chọi với những "cơn bão" lớn nhỏ, nhưng mỗi lần người đời lại phải thán phục trước cách ứng xử của cô đối với scandal. Rất nhiều câu nói ấn tượng của Hà Hồ được "nằm lòng", nhưng Kul News xin trích lại 13 câu nói đáng nhớ nhất của cô trong suốt thời gian qua.
Trước "bão" dư luận, Hà Hồ vẫn bình thản và đáp trả nhẹ nhàng nhưng đầy ẩn ý sâu sắc.
Triết lý của Hà Hồ khi nói về vị trí và sự nghiệp hiện tại.
Quan niệm về tình yêu của Hà cũng nhẹ nhàng như bao người bình thường. Dù cho chuyện tình cảm của cô chưa bao giờ thôi "nổi sóng".
Chưa bao giờ khán giả nhìn thấy Hà ngã gục trước bất cứ biến cố nào trong đời. Cô luôn đặt sự tích cực lên hàng đầu để đối mặt với sự việc.
Không nhận mình là người phụ nữ hạnh phúc, nhưng Hà luôn có suy nghĩ để biến mình trở nên hạnh phúc và đáng được trân trọng.
Và khái niệm hạnh phúc luôn được "Nữ hoàng giải trí" đặt lên hàng đầu. Đó có lẽ cũng chính là cách để cô trở nên vĩnh cửu trước mọi sóng gió thị phi suốt 10 năm qua.
Lời đáp trả thẳng thắn của Hà Hồ trước "bão" dư luận.
Nói tới khó khăn, cô cũng khẳng định mình không phải là người có số được hưởng: "Tôi không có thói quen ngồi gạch đầu dòng những khó khăn từng đến trong cuộc đời mình, nhưng tôi chắc chắn rằng, cái số của tôi không phải là người ngồi không mà được hưởng".

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Hà đã khẳng định cô chưa bao giờ đưa từ "sợ" vào trong từ điển của chính mình. Và điều này luôn được Hà chứng minh qua hành động mỗi ngày.
Khi được hỏi: “Mười năm trời ngụp lặn trong âm nhạc, có bao giờ chị cay cú với dư luận không?” Hà Hồ chẳng tốn nhiều lời để trả lời.
Đối diện với scandal và những chuyện từ trên trời rơi xuống, Hà vẫn đứng yên vị trí của riêng mình và chọn cách im lặng để đối mặt.
Câu trả lời sâu cay khi đối mặt với dư luận, dù phát ngôn này của Hà bị chịu không ít phản ứng trái chiều.
Hà luôn đứng vững và giữ thái độ đúng mực trước dư luận khi nhiều ý kiến cho rằng cô là người ham tiền. Và cũng nhờ những câu nói thẳng nhưng đầy ẩn ý sâu sắc này, mà Hà Hồ đã làm nên thương hiệu cho riêng mình, để dù sóng gió "quật" cô mạnh đến mức nào, thì sau "bão", Hà vẫn đứng dậy và khiến bao người nể phục.
10
10
20
20
30
30
40
40
50
50
60
60
70
70
80
80
90
90
100
100
110
110
120
120
130
130
140
140
150
150
Video đang hot