Những câu hỏi thú vị về LMHT ngày cuối năm

Các nhân sự cấp cao của Riot nói về việc làm phim, thuê nguòi và cập nhật Vinh Danh.

Trong bài post mới nhất của chuyên mục Ask Riot, các nhân viên của nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã trả lời một số câu hỏi thú vị về game và các dự định tương lai.

Riot có định làm phim về LMHT không? Hay một đoạn phim cinematic hơi dài một tí?

GhostCrawler & Cactopus: Chúng tôi mơ về những bộ phim lấy bối cảnh thế giới LMHT và được xem các vị tướng yêu thích sống dậy trong rạp, nhưng lịch sử của những bộ phim ăn theo game là một bài học. Đại đa số chúng đều không hay. Phần geek trong chúng tôi muốn lao vào làm phim, nhưng đó không phải là điều chúng tôi nên lao vào.

Điều này không có nghĩa là chúng tôi không thử. Các đoạn cinematic cần những kỹ năng khác với làm phim, và chúng tôi đang rèn luyện những kỹ năng đó. Chúng tôi có những người rất tài năng đang chủ động thử nghiệm nhiều cách kể chuyện khác nhau, và hi vọng rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ được thấy thành quả của họ trên màn ảnh.

Hệ thống Vinh Danh mới rất tốt, nhưng tôi muốn được vinh danh một đối thủ, đó là sự tôn trọng. Nếu có thể đem tính năng này trở lại, tôi nghĩ mọi người sẽ rất thích.

Ryze: Chúng tôi đồng ý. Tôn trọng đối thủ là một phần quan trọng của tinh thần thể thao và chúng tôi đã bỏ thời gian test vài phiên bản cho phép vinh danh đối thủ. Kết quả cuối cùng là có một vài lý do khiến việc kết hợp vinh danh đồng đội với đối thủ không hoạt động tốt.

Vì thế chúng tôi quyết định tập trung vào việc vinh danh đồng đội bây giờ, và sẽ cải thiện hệ thống này trong năm 2018 và trở lại với việc vinh danh đối thủ trong tương lai.

Riot nói rất nhiều về ưu tiên và nguồn lực khi trả lời các câu hỏi về những tính năng mà mọi người muốn có. Nếu Riot không có đủ người để sửa Nguyên Nhân Chết hay website quá đát, tại sao không thuê thêm?

BionicNinja: Thuê thêm người là một cách hay, nhưng không phải là cách tốt nhất cho mọi vấn đề.

Đầu tiên, việc thuê người mất nhiều thời gian, đặc biệt là ở Riot, bởi chúng tôi muốn đảm bảo mỗi nhân viên mới đều phù hợp với mục tiêu và giá trị của công ty. Nếu cần một nhóm mới để giải quyết một vấn đề, và cần thuê thêm rất nhiều người cho nhóm đó, tôi dự kiến cần 6-12 tháng (và có thể hơn) để nhóm đó đủ người.

Kế tiếp, có thể thuê không đồng nghĩa với nên thuê. Có nhiều người sẽ cần thêm chỗ. Nó thay đổi quy trình làm việc. Nhiều người cũng khiến chúng tôi phải giao tiếp nhiều hơn để mọi thắc mắc đều được giải đáp. Nếu bạn thuê nhiều người mới, bạn cũng cần phải thuê thêm người giàu kinh nghiệm để quản lý họ.

Thứ ba, nhiều người hơn không có nghĩa là những công việc ưu tiên sẽ thay đổi. Nếu một phép màu nào đó cho chúng tôi thêm 6 kỹ sư phần mềm giỏi, điều đó không có nghĩa là công việc tốt nhất cho họ là một tính năng cũ ít giá trị nào đó.

Thứ 4, thêm người không phải là cách để khiến mọi thứ hoàn thành nhanh hơn. Bạn cũng không muốn thuê ai đó cho một dự án ngắn rồi sau đó lại sa thải họ. Nhiều công ty thích cách này, nhưng Riot muốn có những nhân viên muốn làm việc lâu dài, chứ không phải "lính đánh thuê" nhảy vào rồi lại nhảy ra.

LMHT: Tạo hình Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu như thế nào?

http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/nhung-cau-hoi-thu-vi-ve-lmht-ngay-cuoi-nam-41385.html

Video đang hot
Noo Phước Thịnh tung MV 'tự cạo đầu' cực chất, nhưng vẫn không được lòng khán giả

Có thể thấy dù đã đầu tư rất chỉnh chu, nhưng MV vẫn chưa mang đến thành công như mong đợi.

MV Những kẻ mộng mơ Noo Phước Thịnh

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng giả thí sinh kêu gọi 1 tỷ USD cho dự án 'khởi nghiệp'

Với ý tưởng khởi nghiệp ấn tượng này, Shark Hưng khiến mọi người trong trường quay không thể nhịn cười.

shark tank việt nam shark hưng

Ngọc Trinh khoe tin nhắn được bạn trai 'nguyện làm người hầu, cung phụng bưng yến cho ăn cả đời'

Chỉ một đoạn tin nhắn ngắn, Ngọc Trinh đã khiến không ít cô gái phát hờn khi người đẹp đang được người...

Ngọc Trinh người yêu Ngọc Trinh

U19 Việt Nam thua ngược U19 Jordan - Khó có phép màu tại giải châu Á 2018

Với thất bại này, rất khó để các cầu thủ Việt Nam viết tiếp câu chuyện lịch sử tại VCK U19 châu Á 2018

U19 Việt Nam U19 Việt Nam thua trận

Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ tại Bắc Kinh gây chú ý

Xuất hiện ngay tại trụ sở làm việc, Phạm Băng Băng chứng minh cho việc sẽ quay trở lại làm việc sau hơn...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

Hari Won dọa 'đốt nhà' Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc đến 'tình cũ' trước mặt Trấn Thành

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tung hứng khiến nhiều người phấn khích.

Hari Won Lâm Vỹ Dạ