Trong quá trình phiên tòa diễn ra, hoa hậu Phương Nga đã có những màn đối đáp khá "nảy lửa" với các luật sư của Cao Toàn Mỹ.

Phiên tòa xét xử vụ án giữa Hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ đã tạm kết thúc vào chiều 29/6 khi tòa án trả hồ sơ về để điều tra bổ sung thêm. Trong quá trình phiên tòa diễn ra, hoa hậu Phương Nga đã có những màn đối đáp khá "nảy lửa" với các luật sư của Cao Toàn Mỹ.

Hãy cùng Kul.vn điểm qua một vài câu đáp trả khá "đanh thép" của hoa hậu Phương Nga với các luật sư dưới đây.

Khi luật sư Vương Công Đức công bố đoạn ghi âm giữa cô và ông Yên, vị luật sư này đề nghị cô nói đúng sự thật. Và cô đã bắt bẻ lại đề nghị này của luật sư.

Về đoạn ghi âm, luật sư Vương Công Đức khẳng định nó chỉ dài khoảng 2 phút rưỡi , nhưng Phương Nga đã cho rằng điều này là rất vô lý, bởi nếu là 1 cuộc thương lượng thì phải lâu hơn như thế.

Luật sư Vương Công Đức nghi ngờ hoa hậu Phương Nga đang diễn xuất trước tòa vì thấy sự mâu thuẫn trong lời khai của cô. Tuy nhiên, ngay sau đó hoa hậu Phương Nga đã hỏi ngược lại khiến vị luật sư này lúng túng trong thoáng chốc.

Khi được hỏi vì sao bị ép ký hợp đồng mà hoa hậu Phương Nga không đến C.A phường tố cáo, cô cho rằng đã có chống lưng thì không việc gì phải đến C.A phường.

Một vị luật sư khác của Cao Toàn Mỹ là Vũ Ngọc Tường thắc mắc hỏi hoa hậu Phương Nga là tại sao đã có tờ cam kết mà cô lại cho rằng đó là một sự nói chuyện thẳng thắng. Hoa hậu Phương Nga đã trả lời vị luật sư rất gãy gọn, súc tích.

Cuối phần hỏi bị cáo Phương Nga của luật sư Tường, ông đã liên hệ đến một vụ án khác mà hoa hậu Phương Nga có liên quan đến. Tuy nhiên cô đã ngắt ngay lời luật sư và cho rằng tình tiết này không liên quan gì đến vụ án hiện tại.

Cuộc chiến giữa đại gia - kiều nữ này dường như vẫn chưa kết thúc. Liệu Cao Toàn Mỹ thuê tiếp luật sư để kiện đến cùng có phần nào hy vọng? Và chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về ai, đại gia hay kiều nữ?

Những câu nói ấn tượng của Phương Nga và màn đối đáp gián tiếp với Cao Toàn Mỹ

Video đang hot