Những bí kíp giúp bạn giữ được thần thái ngay cuộc hẹn đầu với 'trai lạ'

Kulvn 00:00 16/10/2018

Mùa đông về rồi, nếu nhanh muốn có gấu chống lạnh thì nàng đừng bỏ qua 3 bí quyết với trai lạ sau đây nhé.

Thời trang phù hợp

Không ít cô nàng, cứ mỗi lần đi hẹn hò thì váy đi đường váy, áo đi đường áo chẳng ăn nhập với bối cảnh hẹn hò. Vì vậy, để không bị làm "lố" trang phục, trước buổi hẹn, nàng hãy tìm hiểu không gian buổi hẹn. Nếu là quán trà sữa, hãy mặc những trang phục đơn giản, tiết chế phụ kiện, khoe được tính cách nhưng không quá cầu kỳ. Nếu là một buổi đi ăn nhà hàng, một chiếc đầm thanh lịch sẽ là lựa chọn phù hợp.

Tránh nói chuyện kém duyên

Để luôn thần thái, ăn nói có duyên với chàng, trước buổi hẹn, hãy điều tra về sở thích, thói quen, công việc hiện tại ngay trên Facebook hay Instagram của chàng thật kỹ. Sau đó, hãy tìm xem các điểm tương đồng giữa bạn và chàng để biến thành chủ đề trò chuyện trong buổi hẹn. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, câu nói này không bao giờ sai.

Nhưng nếu không tìm thấy điểm chung, nàng hãy lên một danh sách các câu hỏi liên quan đến những mối quan tâm, sở thích của chàng. Vì ai cũng thích nói về mình và về các chủ đề quen thuộc để giúp bạn không phải đau đầu moi ra vài câu nói gượng gạo, mà còn cho chàng thấy bạn là một người biết lắng nghe và thấu hiểu.

Gốc con người

Ông bà mình nói, cái răng cái tóc là gốc con người. Nên nàng nào cũng chăm chút mái tóc để hớp hồn chàng, nào là nhuộm mới hay dặm lại chân tóc, nào là làm xoăn hay kẹp thẳng, tạo kiểu cho hợp với trang phục.

Tuy nhiên, bao nhiêu nỗ lực tạo ấn tượng đôi lúc bỗng tan tành mây khói khi mái tóc bỗng mất sự bóng mượt đầy vẩy gàu. Vì vậy, để tránh tình huống dở khóc dở cười này, nàng hãy giúp da đầu thật sạch và khoẻ bằng cách gội đầu với những dầu gội dịu nhẹ và giúp sạch gàu.

Những bộ phim thần tượng Đài Loan khiến 8X và 9X run rẩy vì giấu cả trời thanh xuân tươi đẹp