Nhóm nhạc "em trai WANNA ONE" X1 bị tất cả nhà tài trợ ngừng đầu tư ngay trước thềm debut

Kulvn 13:32 22/08/2019

Khó khăn vẫn chưa dừng lại đối với X1 sau đêm chung kết, vì nghi án gian lận, các nhà tài trợ đã đóng băng tất cả hoạt động quảng cáo của X1 ngay trước thềm debut.

Có lẽ mùa Produce năm nay là mùa "sóng gió" nhất trong 4 năm. Từ khi dàn line up được công bố đến nay, các chàng trai X1 liên tục gặp hết khó khăn này đến khó khăn khác. Khởi nguồn cho mọi tranh cãi chính là gian lận số phiếu bầu của Mnet trong đêm chung kết, sự việc này dần trở nên nghiêm trọng hơn khi cảnh sát vào cuộc.

Từ khi dàn final line up được công bố, "sóng gió" vẫn không ngừng tìm đến các chàng trai X1

Mới đây, "sóng gió" tiếp tục ập đến X1 khi ngay trước thềm debut 6 ngày, tất cả các nhãn hàng tài trợ thông báo sẽ đóng băng các hoạt động quảng cáo của X1 vì lý do bị đình chỉ do lùm xùm gian lận phiếu bầu của Mnet. Đây được cho là một bất lợi và khó khăn vô cùng lớn của X1 khi các hoạt động sắp tới sau debut sẽ cần đến tài trợ rất nhiều. Không nói đâu xa, khó khăn ngay trước mắt chính là đêm showcase debut tại Gocheok Sky Dome với quy mô lớn rất cần đến tài trợ của các nhãn hàng.

Sự việc các nhãn hàng dừng tài trợ ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động sau này của X1, đặc biệt là show-con debut sắp tới

X1 sẽ chính thức lên sàn đấu Kpop vào ngày 27/8 tới với album mang tên "Emergency: Quantum Leaf". X1 đang là một trong những cái tên boygroup được đặt nhiều kì vọng nhất trong số các nhóm nhạc nam thế hệ 4. Nhưng lùm xùm gian lận phiếu bầu của Mnet đã ảnh hưởng không ít đến danh tiếng và cơ hội của các chàng trai, và sự việc đóng băng tài trợ này là một trong số đó.