Nhóm nhạc có 2 thành viên thành công trở về từ "Produce X 101" - MYTEEEN tan rã trong tiếc nuối

Kulvn 10:54 21/08/2019

MYTEEN vừa thông báo tan rã trước sự ngỡ ngàng của nhiều người hâm mộ.

MYTEEN ra mắt năm 2017 với 7 thành viên là Chunjin, Eunsu, Kim Kookheon, Shin Junseop, Song Yuvin, Hanseul và Lee Taevin nhưng Taevin đã rời nhóm vào năm 2018.

MYTEEN ra mắt năm 2017 với 7 thành viên

Tuy mới hoạt động 2 năm nhưng các thành viên MYTEEN đã chinh chiến qua 2 show sống còn đầy khắc nghiệt là "MIXNINE" và "Produce X 101". Ở MIXNINE, Kookeon là thành viên xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết nhưng tiếc rằng may mắn không chưa mỉm cười với anh dù cho tài năng vô cùng nổi trội. Phải đến cuộc thi sống còn thứ hai là "Produce X 101", MYTEEN mới thực sự được đông đảo người hâm mộ biết đến với sự xuất hiện của hai thành viên Kookeon và Song Yuvin.

Kookheon xuất sắc đi đến vòng chung kết MIXNINE nhưng không lọt top debut

Mặc dù không lọt top debut nhưng thông qua "Produce X 101", tên tuổi của Kookheon và Yuvin được biết đến rộng rãi, tài năng của cả 2 cũng được công nhận xứng đáng với những nỗ lực mà cả 2 bỏ ra. Sau khi kết thúc "Produce X 101", Kookheon và Yuvin lập tức được lên kế hoạch nhóm nhỏ và sẽ sớm debut. Những tưởng rằng danh tiếng từ "Produce X 101" của Kookheon và Yuvin sẽ "cứu" được MYTEEN như NU'EST năm trước nhưng mới đây, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi nghe tin MYTEEN chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động.

Trở về với danh tiếng tăng vượt bậc từ "Produce X 101", Kookheon và Yuvin sẽ debut với như một nhóm nhỏ vào ngày 24/08 tới