Nhìn phần ăn giảm cân của Hoàng Thuỳ Linh đến người bình thường còn thấy "ớn", chính chủ cũng thừa nhận "phản khoa học"

Thao Nguyen 14:28 13/09/2020

Có ai lại ăn cơm với thịt mỡ để giảm cân thế này không?

Khoe đồ ăn giảm cân là câu chuyện vô cùng quen thuộc với những người đẹp showbiz. Người thì khoe những bữa ăn tự nấu vừa ngon miệng vừa ngon mắt, người lại khoe chế độ ăn đơn giản toàn đồ luộc, thế nhưng vẫn có những người "đi ngược xu thế". Đó chính là cô nàng Hoàng Thuỳ Linh với phần ăn giảm cân "nhìn vào đã thấy ớn".

Khi giảm cân, người ta thường sẽ ăn những món lành mạnh như rau luộc, thịt luộc, hoa quả, giảm chất béo và tinh bột. Ấy thế mà trong phần ăn Hoàng Thuỳ Linh đăng tải, chẳng thấy rau hay thịt đâu mà chỉ có cơm trắng với đúng một miếng... thịt mỡ. Nhìn phần ăn này, không chỉ những người đang giảm cân mà có lẽ cả những ai đang ăn theo chế độ ăn bình thường cũng cảm thấy... ớn. Chính chủ đăng tải cũng phải thốt lên rằng: "Phần ăn giảm cân? Thật sự phản khoa học".

Nhìn phần ăn giảm cân của Hoàng Thuỳ Linh đến người bình thường còn thấy ớn, chính chủ cũng thừa nhận phản khoa học

Chẳng biết phần ăn giảm cân này là của ai, thế nhưng nhìn vào thì đúng là "phản khoa học" như Hoàng Thuỳ Linh nói.

Không chỉ là suất ăn giảm cân "phản khoa học", nhìn bát cơm thịt mỡ này, có lẽ nhiều người cũng có chung nỗi sợ với thịt mỡ. Câu chuyện sợ thịt mỡ cũng từng được nói đến rất nhiều và số người thuộc team ghét thịt mỡ cũng không hề ít. Có những người không thể ăn nổi thịt mỡ dù chỉ một miếng nhỏ, nên khi ăn những miếng thịt có dính mỡ thì cảnh cắn bỏ phần mỡ ra như thế này vô cùng quen thuộc.

Nhìn phần ăn giảm cân của Hoàng Thuỳ Linh đến người bình thường còn thấy ớn, chính chủ cũng thừa nhận phản khoa học

Chỉ một chút xíu mỡ thôi cũng phải bỏ ra.

Cũng giống như những người không ăn được hành, người không ăn được cay, thì không ăn được thịt mỡ cũng là một thói quen/ sở thích của một ai đó. Thế nên từ lâu, chuyện này cũng được xem là rất bình thường.

Bạn thì sao, bạn thuộc team thích ăn thịt mỡ hay sợ thịt mỡ?

Theo Pháp luật & Bạn đọc