Vượt cạn là thời khắc vô cùng thiêng liêng của bất kì người phụ nữ nào. Và ngôn ngữ tuyệt vời nhất để ghi lại cảm xúc đặc biệt ấy không gì khác chính là những bức ảnh mang chất liệu từ sự chân thực và tình cảm nhất.

Làm vợ và làm mẹ là hai thiên chức tuyệt vời nhất của một người phụ nữ. Và nếu như khoảnh khắc làm vợ là khi người con gái xinh đẹp, rạng ngời nhất thì chính lúc làm mẹ lại là khoảnh khắc gây xúc động mạnh mẽ nhất. Hạnh phúc, đau đớn, vui mừng, tất cả như cùng đến vào thời khắc tuyệt vời ấy.

Điều tuyệt vời nhất chính là thời khắc thiêng liêng ấy, bạn vẫn được che chở trong vòng tay của gia đình nhỏ bé của mình. (Ảnh: Birth of Hope)
Trong ảnh là sản phụ được chuẩn đoán mắc ung thư vú ở tuần thứ 27 của thai kì. Cô ấy đã khóc hết nước mắt vì lo sợ rằng quá trình hoá trị sẽ khiến đứa bé không có tóc. Nhưng thật may mắn, đứa trẻ vẫn được sinh ra và khoẻ mạnh như bao đứa trẻ khác. Có lẽ điều kì diệu ấy đã đến từ tình yêu thiêng liêng của người mẹ. (Ảnh: Hello Baby Birth Photography)
Khoảnh khắc ấy không chỉ là tiếng khóc chào đời đầu tiên của đứa trẻ mà còn là những giọt nước mắt vỡ oà trong hạnh phúc của người được làm mẹ. (Ảnh: Cape Town Birth Photography)
Hình ảnh người mẹ khóc trong hạnh phúc khi nhìn thấy con mình khoẻ mạnh sau ca phẫu thuật khiến không ít người xúc động. (Ảnh: Ashley Marston Photography)
Không chỉ có mẹ, bố cũng là người vui mừng khôn tả vào thời khắc được ôm đứa con bé bỏng của mình vào lòng. (Ảnh: Erin Shepley Photography)
Người đàn ông này đã phải đấu tranh không ngừng với chứng bênh vô sinh, hiếm muộn. Được ẵm đứa con tay, thế gian này còn hạnh phúc nào lớn hơn điều ấy? (Ảnh: Snap Life Photography)
Khoảnh khắc đáng yêu khi người mẹ nhận được nguồn động viên cực lớn từ nụ hôn của đứa con thơ bé bỏng trước lúc lâm bồn. (Ảnh: Krista Evans Photography)

Những thay đổi đau đớn người phụ nữ vẫn chấp nhận khi mang thai Mẹ & Bé   ·  Khi mang bầu, do sự thay đổi của nội tiết tố và sự hình thành một sinh linh nên cơ thể người phụ nữ phải trải qua những thay đổi to lớn. Những thay đổi này đôi khi đau đớn nhưng họ vẫn chấp nhận để đón các thiên thần nhỏ.
 
Giọt nước mắt của hạnh phúc, nụ cười của sự màn nguyện, bàn tay của sự ân cần, tất cả lấp đầy cho tấm ảnh đến từ sự viên mãn này. (Ảnh: Apple Blossom Families)
Cả không gian ngập tràn hạnh phúc của hình ảnh thiên thần bé bỏng. (Ảnh: Babymoon Birth Services)
Cả gia đình vỡ oà khi đón nhận cô con gái đầu lòng của mình. Có những hạnh phúc không điều gì có thể thay thế được. (Ảnh: Tavia Redburn Photography)

Mỗi đứa trẻ được sinh ra là mỗi thiên thần được gửi đến thế gian này. Có trải qua những giây phút ấy, bạn mới cảm nhận được hết thế nào là mọi hạnh phúc bỗng thu bé lại vừa bằng một đứa bé. Đó là khoảnh khắc thiêng liêng mà chỉ người phụ nữ mới may mắn cảm nhận được. 

5 thiên thần nhỏ đáng yêu "phá đảo" cộng đồng mạng trong năm 2016

Video đang hot