Nhiều thí sinh diễn nhạt, Trấn Thành vẫn "cười động viên"

Trong tập 4 "Thách thức danh hài", giám khảo Trấn Thành đã giúp các thí sinh khá nhiều khi liên tục "cười động viên".

Vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 23/11/2016 tập 4 chương trình "Thách Thức Danh Hài" mùa 3 đã lên sóng HTV7.

Mở màn chương trình, hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã khiến cho MC Ngô Kiến Huy "bấn loạn" vì hai thái cực khác nhau. Nếu Trường Giang trong vai "Mr. Không Vội Vã" với cách nói chuyện lẫn điệu bộ chậm rãi, từ tốn theo phương châm: "Cuộc sống này không gì phải vội vã, có nhiều thứ đã trôi đi nhanh rồi" nên "Cứ từ từ mình sống, để trải nghiệm cuộc sống" thì ngược lại, Trấn Thành lại nói nhanh, nói vội và hành động cũng nhanh vội theo lời nói. Bởi theo anh thì cuộc sống chỉ có "60 năm cuộc đời, chết rồi làm sao mà còn được nữa, thành ra mọi chuyện đều phải nhanh". Trong tập 4, Trấn Thành cũng nhiều lần "cười động viên" các thí sinh mặc dù tình huống chưa thật sự đắt giá.

Cô nàng tomboy Nguyễn Thị Ngoan, 19 tuổi đến từ Bắc Giang có giọng nói vô cùng dễ thương đến chương trình với lý do theo đuổi cái mình thích và để được gặp thần tượng của mình. Ở vòng thứ nhất, thí sinh này gọi Trường Giang là "Giang Muội" và trách móc anh tại sao bỏ cô nàng để đi theo Trấn Thành. Cô còn hăm dọa nếu Giang Muội không về thì sẽ cắt tóc đi tu. Hết nói rồi Ngoan chuyển sang ca vọng cổ và móc ra khỏi túi chiếc lược để chải đầu. Câu vọng cổ với nội dung "cắt tóc đi tu không phải vì đầu hói hay ghẻ lở mà vì để mát mẻ da đầu" đã khiến Trấn Thành bật cười thán phục.

Ở vòng thứ hai, thí sinh quay sang trách móc ông trời sinh cô ra có dáng người chuẩn như Tóc Tiên, mặt xinh như Thủy Tiên, cá tính như Tiên Tiên, nhưng thiên hạ lại gọi cô là con điên. Cô tự hỏi sao lại bất công như vậy rồi sau đó rút điện thoại gọi tổng đài 1080 nói hết câu nói quen thuộc của tổng đài từ tiếng Việt đến tiếng Anh. Lúc này, giám khảo Trấn Thành lại tiếp tục cười vì sự duyên dáng của cô nàng.

Ở vòng thứ ba, Ngoan hóa thành cô giáo vào lớp trả bài kiểm tra, rồi trách mắng hai học sinh Trấn Thành và Trường Giang có phải cô giáo cũ là Lê Thị Dần không, mà "dốt bền vững" như vậy. "Cô giáo" Ngoan tự nhận mình chưa bao giờ giết chết bất cứ một con vật nào, kể cả con muỗi. Để rồi sau đó, chính cô lại đập chết con muỗi rồi thổi bay nhẹ nhàng như chưa từng có gì xảy ra. Cách diễn tả hành động duyên dáng của Ngoan đã khiến Trấn Thành một lần nữa khen ngợi "dễ thương, nhìn thấy cưng".

Đến vòng thứ tư, Ngoan diễn lại tình huống quen thuộc của Trấn Thành. Thí sinh này chuyển sang giọng Bắc, nhập vai người thầy trách mắng học sinh là làm việc vì cái tâm, chứ không phải vì quà cáp, rồi quay sang nói với "chàng Bắp": "Em Ngô Kiến Huy, riêng cả cái lớp này, mình em là không tặng quà, làm rất đúng quy định" do vậy mà ngày hôm sau phải trả hết khoản nợ cho thầy. Cách nói chuyện nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của Ngoan vẫn chưa làm giám khảo cười được như 3 vòng thi trước. Trấn Thành góp ý: "Một là phải diễn y hệt, hai là từ cái đó biến tấu cái khác, người ta bất ngờ thì người ta mới cười".

Thí sinh Hùng Cường đến từ Cà Mau gây ấn tượng mạnh trong bộ trang phục "Thần Tiên Cô Cô" thướt tha. Hùng Cường diễn vở độc thoại đứng lên ngồi xuống nhìn vào mặt nước, tự hỏi rồi tự khen mình: "Trời đất ơi con cái nhà ai mà đẹp dữ vậy trời". Cứ như vậy, thí sinh này cứ lặp đi lặp lại câu nói tương tự khiến Trấn Thành chịu không nổi phải đứng bật dậy rồi bật cười nghiêng ngả.

Ở vòng tiếp theo, thí sinh tiếp tục diễn tình huống nhảy xuống sông nhưng để tắm chứ không phải tự tử. Sau đó, "Thần Tiên Cô Cô" diễn tả điệu bộ gội đầu, hất tóc qua, hất tóc lại rồi tự than mỏi cổ. Đến lúc này, một lần nữa Trấn Thành đã bật cười vì sự duyên dáng của thí sinh này. Tuy nhiên, Hùng Cường xin dừng lại để nhận 10 triệu chứ không tiếp tục thi tiếp.

Chàng thợ điện Tất Thắng đến từ Sơn La đã tạo ấn tượng với phần giới thiệu về công việc của mình. Trước câu hỏi vui của giám khảo Trấn Thành: "Có bao giờ bị điện giật chưa ạ?" thì ngay lập tức anh chàng hỏi lại: "Xin hỏi anh Trấn Thành có bao giờ anh bị thợ điện giật chưa?" khiến bộ đôi giám khảo không nhịn được cười.

Ở vòng đầu tiên, anh Thắng kể câu chuyện giữa anh và ông trưởng bản với tình tiết gây cười là sau khi một hồi nói chuyện thì anh mới "té ngửa" ra anh trưởng bản "có dâu, có rể" kia lại kém hơn anh 2 tuổi. Đến 7 giây cuối, anh liền rút điện thoại ra và gọi điện thoại: "Alo, còn 7 giây nữa thôi, không thấy giám khảo nào cười, cắt điện ngay cho anh". Ngay lúc này, danh hài Trấn Thành đã bật cười vì sự thông minh của anh.

Ở phần thi thứ hai, anh Thắng lại tiếp tục kể câu chuyện ra Hà Nội để xin Sếp đi thi "Thách thức danh hài". Sếp đã cho anh 1 triệu để làm lộ phí đi thi tuy nhiên Sếp lại anh sợ duy nhất một điều là "mất cán bộ, cậu dấn thân showbiz thì ai mà leo cột điện". Với câu nói của mình, anh vẫn không thể khiến giám khảo cười. Do vậy, anh nhanh trí chuyển sang kể câu chuyện khác nhưng cũng đành ngậm ngùi thất bại vì không thể lấy được nụ cười của một trong hai giám khảo.

Anh thợ làm bánh mì Thanh Phước cùng trợ diễn là cô chủ nhỏ - cháu của chủ lò bánh mì đã mang đến cho chương trình một tình huống dự thi vô cùng thú vị. Anh chàng bánh mì rao bán đủ các loại bánh từ bánh dài, bánh to, bánh nhỏ đến bánh mì có hình thù cá sấu châu Phi…nhưng cô bé chỉ hỏi chứ không mua, rồi quay ngoắt đi. Cuối cùng, Thanh Phước kêu cô bé quay lại để cho một ổ bánh mì có hình con ngựa khiến Trấn Thành bật cười phấn khích.

Tuy nhiên, anh xin dừng lại mà không tham gia tiếp vòng 2. Trước khi về anh còn mang tặng cho hai giám khảo hai ổ bánh mì hình ngựa do chính anh làm.

Thí sinh Hiếu Hiền đến tham gia chương trình cùng hai bạn phụ diễn. Chị chia sẻ ngày mai là đến sinh nhật của mình nên tâm trạng rất vui. Chị còn xin bắt tay và tặng hoa cho cả hai danh hài. Đáp lại tình cảm đó, Trấn Thành bất ngờ hát bài chúc mừng sinh nhật để dành tặng riêng cho thí sinh khiến chị vô cùng hạnh phúc.

Trong phần thi của mình, Hiếu Hiền diễn vai là người chị của hai đứa em, đưa cả Trấn Thành, Trường Giang vào cuộc gọi điện thoại của tình huống nhưng đến hết giờ vẫn không có ai bật cười. Trường Giang góp ý: "Không có câu chuyện, không phải vấn đề hài hước và không có gì để cười". Trấn Thành cũng đồng tình với Trường Giang: "Cách tụi em làm không có duyên".

Thí sinh Mỹ Duyên tạo ấn tượng với phần giới thiệu vần điệu nhịp nhàng: "Tên đầy đủ của tôi Nguyễn Thị Mỹ Duyên, nickname là cô gái người Miên, cha của tôi bán chuối chiên, mẹ tôi bán bún miến ở chợ Bình Điền, hiện tại tôi là giáo viên".

Mỹ Duyên đã đưa câu hò rồi hát vọng cổ với nội dung kể về sự cô đơn của mình. Đang hát thì chị dừng lại rồi gọi điện cho mẹ: "Hai người đó chưa ai cười hết, MC cười thì nhầm nhò gì". Đến lúc này thì cả Trường Giang và Trấn Thành cùng bật cười. Nhận được 2 triệu từ chương trình, tuy nhiên chị dừng lại tại đây và giải thích được gặp giám khảo Trấn Thành và Trường Giang là đã thích rồi.

Cô bé Huyền Trang 13 tuổi cùng hai người em phụ diễn với tình huống hỏi mật khẩu khi bắt cóc nhưng có "chạy chữ" với câu nói "qua ngày hôm sau" khiến "Mười Khó" Trường Giang bật cười.

Đến vòng thứ hai, cả ba bé tiếp tục diễn tình huống bắt cóc của ngày hôm sau nhưng hết tình huống mà cả hai giám khảo vẫn không cười. Huyền Trang nhanh trí chuyển sang tình huống khác trên xe buýt. Thế nhưng, may mắn vẫn chưa đến với em vì giám khảo nhận xét phần thi "không có biểu cảm" dù là có ý hài và hẹn gặp lại các bé vào năm sau.

Tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21h30, tối thứ Tư, ngày 30/11/2016 trên kênh HTV7.

http://ttvn.vn/gioi-tre/nhieu-thi-sinh-dien-nhat-tran-thanh-van-cuoi-dong-vien--21201624110940573.htm

Video đang hot
Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17

Bùi Tiến Dũng phạm sai lầm khiến Thanh Hoá mất Cup quốc gia - Đường ra sân AFF CUP đầy khó khăn

Với những sai lầm vừa qua, nhiều khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ không được ra sân tại AFF CUP năm nay.

Bùi Tiến Dũng Thủ môn Bùi Tiến Dũng