Nhiều sao Việt 'sừng sỏ' phải 'ú ớ' khi hay tin đây là người đẹp Việt duy nhất lên thảm đỏ Met Gala

Kulvn 07:05 08/05/2018

Cô gái thượng lưu, người Việt duy nhất được mời đích danh đã diện thiết kế của Lý Quí Khánh xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện Met Gala và được báo chí nước ngoài chú ý.

"Thánh đường thời trang" Met Gala là nơi không phải ai cũng được đến. Khách mời tại Gala này đa số là giới siêu sao, những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong địa hạt thời trang, giải trí hay chính trị. Nếu không, bạn sẽ phải bỏ ra gần 700 triệu đồng để mua vé tham dự sự kiện này.

Met Gala đực mệnh danh là đại tiệc thời trang của các siêu sao thế giới.

Vì vậy, một cô gái Việt Nam bất ngờ xuất hiện tại đại tiệc thời trang này là việc hết sức đặc biệt. Và đặc biệt hơn khi cô nàng fashionista "thượng lưu" này dù quen thân với các thương hiệu hàng đầu thế giới nhưng vẫn chọn một thiết kế thuần Việt, giúp quảng bá thời trang nước nhà.

Nguyễn Hồng Nga là một fashionista người Việt có gu thời trang đẳng cấp, luôn được mời đến những bữa tiệc thời trang xa hoa và gặp gỡ sao hạng A của thế giới. Và trở thành gương mặt Việt Nam đầu tiên xuất hiện tại Met Gala từ trước đến nay.
Dự Met Gala, cô chọn thiết kế của Lý Quí Khánh để đọ sắc cùng loạt sao quốc tế.
Ngoài việc thể hiện rõ nét qua chi tiết thánh giá trên trang phục, Lý Quí Khánh còn kiến tạo nên một đôi cánh khổng lồ cho Nga Nguyễn với 2 tông màu kinh điển là đen và trắng - vốn tượng trưng cho thiện và ác.
Lý Quí Khánh tự tin hoàn thiện trang phục theo số đo của nàng fashionista thượng lưu mà không cần chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào.

Trịnh Thăng Bình: 'khán giả muốn nghe lời giải thích của anh Dương Khắc Linh hơn là từ tôi'