Nhảy xuống hồ tắm sau chầu nhậu, hai thanh niên tử vong

Hoang hang 17:32 16/02/2020

Sau chầu nhậu ở công viên trên bờ hồ, nhóm thanh niên nhảy xuống tắm khiến 2 người bị đuối nước, tử vong.

Chiều 16/2, lực lượng người nhái thuộc thuộc Công an tỉnh Bình Dương đã phải lặn tìm 2 thanh niên mất tích dưới hồ trong công viên thành phối mới Bình Dương. Theo thông tin ban đầu, vụ đuối nước xảy ra lúc 14h30 cùng ngày, ở hồ nước trong công viên thành phố mới thuộc phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nhảy xuống hồ tắm sau chầu nhậu, hai thanh niên tử vong

Đến 16h, cả 2 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

Vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên nhảy xuống tắm sau chầu nhậu. Lúc này, 2 thanh niên bất ngờ chới với giữa dòng nước. Có người nhảy xuống cứu nhưng bất thành nên đã nhanh chóng bơi vào bờ. Hai thanh niên chới với được một lúc rồi chìm hẳn.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã điều động đội người nhái đến hiện trường để ứng cứu. Đến 16h cùng ngày, lực lượng người nhái đã tìm được thi thể 2 thanh niên dưới hồ nước.

Thi thể 2 người được đưa lên bờ, hiện đang chờ công an đến khám nghiệm điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu hai 2 người bị đuối nước tử vong được xác định là  Trần Đình Quyết  (sinh năm 1987), Nguyễn Quang Vinh (sinh năm 1994, quê Đăk Lắk).

Theo ghi nhận, hiện trường xảy ra vụ đuối nước là hồ trong công viên khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương. Vị trí xảy ra ở góc hồ, sâu khoảng 5m.

Khu vực này vào những ngày cuối tuần rất đông người dân tập trung vui chơi. Tuy nhiên xung quanh hồ nước không có rào chắn.

Theo Yến Nhi/Trí thức trẻ