Nhật Kim Anh tiếp tục nhận vai đau khổ, tiết lộ cảm xúc trước những 'sóng gió' vừa qua

Ka Nguyên 17:07 15/09/2020

Tham dự buổi ra mắt phim Vua bánh mì, Nhật Kim Anh nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Chiều 15/9, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã cùng với ekip của mình tổ chức buổi họp báo cho ra mắt phim "Vua bánh mì" được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của đài KBS (Hàn Quốc). Tham dự sự kiện có rất nhiều diễn viên nổi tiếng như: Nhật Kim Anh, Quốc Huy, Cao Minh Đạt, Quốc Thái, Bạch Công Khanh, Thân Thúy Hà, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Hữu Châu và nhiều gương mặt trẻ khác.

Nhật Kim Anh tiếp tục nhận vai đau khổ, tiết lộ cảm xúc trước những sóng gió vừa qua

Đặc biệt, Vua bánh mì phiên bản Việt cũng đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên chính của Tiếng sét trong mưa gồm: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Quốc Huy và Bạch Công Khanh. Trong phim, Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh tiếp tục vào vai vợ chồng nhưng số phận của cô cũng không khác gì các vai diễn ở những dự án trước: đau khổ, cùng cực và chịu nhiều tổn thương.

Nhật Kim Anh tiếp tục nhận vai đau khổ, tiết lộ cảm xúc trước những sóng gió vừa qua

Nói về vai trò lần này, giọng ca "Thà người đừng hứa" chia sẻ: "Làm như đạo diễn thấy em ướt át hay sao mà cho em vào các vai đau khổ. Em đang mong chờ mình sẽ có một vai ác thiệt ác để thay đổi hình ảnh đau khổ, ủy mị. Đối với Kim Anh thấy cốt truyện của Vua bánh mì rất hay, riêng về vai bà Dung tuy chỉ hỗ trợ cho lớp trẻ nhưng đối với mình cảm thấy rất nặng. Hơn nữa cốt truyện cũng khác hoàn toàn so với bản gốc. Khi nó khác đi thì cách diễn của mình cũng phải khác".

Nhật Kim Anh tiếp tục nhận vai đau khổ, tiết lộ cảm xúc trước những sóng gió vừa qua

Bên cạnh đó, khi hỏi về cảm xúc của mình như thế nào trước những ồn ào vừa qua. Nhật Kim Anh cũng thẳng thắn tiết lộ rằng: "Mọi người muốn suy nghĩ gì thì đó là suy nghĩ của mọi người. Kim Anh không quản được ý nghĩ của bạn và các bạn cũng không quản được cảm xúc của Kim Anh. Dư luận luôn có 2 chiều, chiều tốt mình cảm thấy hạnh phúc bởi vì có người đồng cảm với mình. Còn chiều xấu thì đó cũng là bài học để giúp mình quản lý cảm xúc. Một khi họ nghĩ xấu về mình rồi thì cho dù có tốt muôn vàn đi nữa thì xấu vẫn là xấu".

Nhật Kim Anh tiếp tục nhận vai đau khổ, tiết lộ cảm xúc trước những sóng gió vừa qua

Có thể thấy, sau những chuyện lùm xùm, nữ diễn viên đã không còn đặt nặng vấn đề dư luận có yêu mến hay ghét bỏ mình. Hiện tại, cô chỉ muốn tập trung vào công việc diễn xuất và kinh doanh. 

Vua Bánh Mì bản Việt lên sóng vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 22/9/2020.

Theo Thế giới trẻ