Nhật Kim Anh ngậm ngùi đưa con trai về lại nhà Nội ăn Tết, hứa sẽ sớm được đoàn tụ bên cạnh con

Thao Nguyet 22:46 20/01/2020

Sau những ngày được ở bên cạnh con trai, Nhật Kim Anh phải đưa bé về nhà Nội để đón Tết.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh vừa ngậm ngùi chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai nhỏ kèm chú thích rằng phải đưa bé về nhà Nội đón Tết. Mẹ con Nhật Kim Anh có khoảng thời bên nhau nhiều ngày qua khi bé Bửu Long được bố cho về bên mẹ. Nữ diễn viên - ca sĩ đã đưa con về quê cũng như vui chơi, chụp hình ở nhiều địa điểm sau nhiều ngày xa cách.

Trong khoảnh khắc phải tạm xa con trai, Nhật Kim Anh cho hay sẽ sớm đoàn tụ bên nhau: "Ráng lên con trai yêu ...rồi Mẹ con mình cũng sẽ bên nhau thôi mà! Vậy là mẹ con ta cũng có được 3 ngày tết trong vội vàng con yêu nhỉ ! Vậy cũng hạnh phúc lắm lắm rồi! Mong rằng tết năm sau Mẹ con mình sum vầy lâu hơn thế này!".

Nhật Kim Anh ngậm ngùi đưa con trai về lại nhà Nội ăn Tết, hứa sẽ sớm được đoàn tụ bên cạnh con
Nhật Kim Anh ngậm ngùi chia tay con trai để bé về lại nhà nội.

Trước đó Nhật Kim Anh và chồng cũ xảy ra tranh chấp quyền nuôi con, hai bên đấu tố nhau qua lại chuyện ai xứng đáng được chăm sóc cho bé Bửu Long hơn. Nhật Kim Anh tố chồng bạo hành, không quan tâm trong thời gian chung sống và bị nhà nội cấm cản việc gặp con. Trong khi đó chồng cũ lại tố ngược nữ ca sĩ không để ý đến gia đình, con cái dẫn đến hôn nhân nguội lạnh và tan vỡ.

Hiện tại Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa đạt được thống nhất về quyền nuôi con sau ly hôn, chính vì vậy bé Bửu Long vẫn đang đi về giữa hai bên bố và mẹ.

Theo PT/ Thế Giới Trẻ