Nhã Phương khuyên mọi người dừng chia sẻ những hình ảnh cuối đời của Mai Phương

Hoang hang 15:02 31/03/2020

"Chị ấy đã mệt mỏi và đau khổ đủ rồi, hãy cùng nhau giữ gìn những hình ảnh đẹp mà chị ấy đã dày công nhiều năm xây dựng trong lòng khán giả, làm ơn đừng chia sẻ những điều đau lòng ấy, những người yêu thương chị ấy sẽ càng xót xa, tiếc nuối nhiều hơn" - Nhã Phương chia sẻ.

Ngay trong ngày đưa tang Mai Phương vào sáng nay (31/3), trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin và hình ảnh của nữ diễn viên những ngày cuối cùng trước khi mất. Đáng tiếc thay những thông tin này là để tố cáo chính mẹ ruột của Mai Phương khi gián tiếp khiến con gái phải ra đi trong đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Dáng vẻ gầy gò, thân hình chỉ còn da bọc xương vì tế bào ung thư tàn phá. Mai Phương không còn chút sức lực nào để phản xạ lại với mọi thứ xung quanh, cô ngồi gục trên xe lăn mặc cho mọi người xung quanh làm gì.

Những thông tin này này khiến cư dân mạng cực kì bức xúc và tức giận. Nhiều người đồng loạt chia sẻ video và hình ảnh của Mai Phương những ngày cuối đời lên mạng xã hội với mong muốn đòi lại công bằng cho cô và con gái là bé Lavie, đồng thời lên án người mẹ ruột. Tuy nhiên từ lúc sinh thời đến những khoảnh khắc cuối cùng của sự sống, Mai Phương không muốn hình ảnh không đẹp của mình bị chia sẻ lên mạng xã hội. 

Nhã Phương khuyên mọi người dừng chia sẻ những hình ảnh cuối đời của Mai Phương
Nhã Phương khuyên mọi người dừng chia sẻ những hình ảnh cuối đời của Mai Phương
Các đoạn video ghi lại hình ảnh cuối đời của nữ diễn viên quá cố Mai Phương được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, chia sẻ trên fanpage, Nhã Phương lên tiếng vì những hình ảnh cuối cùng của nữ diễn viên Mai Phương được đăng tải tràn lan trên mạng xã hội. Bà xã Trường Giang mong muốn tất cả mọi người hãy cùng nhau giữ gìn những hình ảnh đẹp nhất mà Mai Phương đã nhiều năm dày công xây dựng trong lòng khán giả. Nhã Phương khuyên cư dân mạng dừng chia sẻ những điều đau lòng, những người yêu thương Mai Phương sẽ càng xót xa và tiếc nuối nhiều hơn.

"Cuộc sống sẽ tự có an bài của nó, mình tin rằng những người tung ra những clip và hình ảnh này có thể với mục đích tốt là muốn sự công bằng cho chị ấy, nhưng hãy làm ơn tôn trọng người đã mất, đừng phá tan đi những gì chị ấy muốn giữ lại trong lòng những khán giả mà chị ấy yêu thương. Xin làm ơn..." - Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương khuyên mọi người dừng chia sẻ những hình ảnh cuối đời của Mai Phương
Nhã Phương khuyên mọi người dừng chia sẻ video ghi lại hình ảnh cuối đời của nữ diễn viên quá cố Mai Phương.

Nhã Phương và Mai Phương từng hợp tác chung với nhau trong bộ phim "Những thiên thần áo trắng". Khi biết tin người chị thân thiết qua đời, Nhã Phương đã vô cùng bàng hoàng. Nữ diễn viên gục khóc khi đến viếng tang lễ của Mai Phương.

Nhã Phương khuyên mọi người dừng chia sẻ những hình ảnh cuối đời của Mai Phương
Nhã Phương gục khóc khi đến viếng lễ tang của Mai Phương.

Trước đó vào tối ngày 28/3, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Anh em bạn bè nghệ sĩ và công chúng đều bày tỏ niềm thương cảm cho nữ diễn viên xinh đẹp, giỏi giang và giàu lòng nhân hậu nhưng lại ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Xót xa hơn, Mai Phương để lại cô con gái Lavie chỉ mới hơn 6 tuổi. 

Sau khi mất, theo di nguyện, tang lễ của Mai Phương được tổ chức theo nghi thức của đạo Tin Lành, bỏ qua các khâu cúng bái, cầu siêu, thắp nhang. Không khí cũng vắng lặng đến xót xa vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Sáng ngày 31/3, thi hài của nữ diễn viên Mai Phương được đưa đi hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ