Nhà phát hành VNG đón nhận bằng khen 'Doanh nghiệp tiêu biểu 2017'

VNG được Liên đoàn Lao động TP.HCM tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong chấp hành luật lao động và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên.

Nhằm vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2017 trong “Tháng Công nhân” lần thứ 9, Liên đoàn Lao động TP.HCM đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” vào tuần trước tại TP.HCM.

VNG được Liên đoàn Lao động TP.HCM tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong chấp hành luật lao động và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên.
VNG được Liên đoàn Lao động TP.HCM tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong chấp hành luật lao động và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên.

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện có khoảng 300.000 doanh nghiệp và con số này dự kiến sẽ tăng lên 500.000 trong năm 2020. Chính vì vậy ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ Tịch thường trực Ủy ban nhân nhân TP.HCM cho biết: Liên đoàn Lao động thành phố sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp thường xuyên, đa dạng hơn, giúp doanh nghiệp phát triển bền vừng đồng thời giúp cho người lao động yên tâm, gắn bó với doanh nghiệp.

Công ty cổ phần VNG được vinh dự đón nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu 2017” do Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng, nhờ những thành tích nổi bật trong việc chấp hành nghiêm Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các phúc lợi khác.

Bên cạnh đó, VNG còn có môi trường làm việc năng động, cởi mở góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Song song với việc phát triển nguồn nhân lực, công ty VNG cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực như: tăng phụ cấp, chăm lo bữa ăn cho nhân viên cùng các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa có ích cho xã hội.

Bà Đoàn Thị Thùy Lan – đại diện VNG lên nhận bằng khen.
Bà Đoàn Thị Thùy Lan – đại diện VNG lên nhận bằng khen.

Bà Đoàn Thị Thùy Lan - Giám đốc Hành Chính, công ty cổ phần VNG cho biết, VNG rất vinh dự được tham gia chương trình “đồng hành cùng doanh nghiệp” và luôn chấp hành tốt các quy định pháp luật.

Công ty sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao trình độ quản lý, nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu VNG bền vững không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Được thành lập từ tháng 9/2004, công ty cổ phần VNG đã trở thành một trong những công ty Internet hàng đầu Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, VNG lọt vào “Top 50 công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam” trong cuộc bình chọn do Navigos - AC Nielson tổ chức năm 2007 và “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Nielsen thực hiện năm 2014/2015.

Ngoài ra, VNG còn là doanh nghiệp duy nhất được vinh danh “Doanh nghiệp nội dung số có sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam thành công nhất” và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ký tặng và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ký tặng cho ông Lê Hồng Minh – Tổng Giám đốc VNG.

VNG tham dự CommunicAsia 2017 tại Singapore

http://thegioitre.vn/tin-tuc/game/nha-phat-hanh-vng-don-nhan-bang-khen-doanh-nghiep-tieu-bieu-2017-25999.html

Video đang hot
Diệp Lâm Anh khoe khoảnh khắc kỳ diệu sẵn sàng chào đón công chúa nhỏ

Hình ảnh này được xem là vô cùng kỳ diệu đối với một người mẹ đang mang thai ở những tháng cuối cùng, đã...

Diệp Lâm Anh Diệp Lâm Anh mang thai

Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Tuấn Hưng bình thản lên tiếng về sự cố siêu xe Ferrari 16 tỷ gặp nạn

Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về loạt ảnh siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp tai nạn đến biến dạng sau...

Tuấn Hưng siêu xe của tuấn hưng

Lặng người trước vẻ đẹp tuyệt sắc của mùa thu trên khắp thế giới

Trước những cảnh sắc tuyệt đẹp này, nhiều người chỉ muốn hòa mình vào không gian ấy.

cảnh đẹp mùa thu mùa thu trên thế giới

Trường Giang khiến fan thích thú khi 'ngọt ngào' gọi Nhã Phương là 'Rảnh Phi'

Chia sẻ đầy bất ngờ của Trường Giang đã khiến không ít người hâm mộ phải bật cười thích thú vì độ nhây...

Trường Giang Nhã Phương

Bị chỉ trích vừa nổi tiếng đã đi phẫu thuật thẩm mỹ 'Quỳnh búp bê' gay gắt đáp trả

Phương Oanh đã có những phát ngôn vô cùng đanh thép để đáp trả chỉ trích của những cư dân mạng đã hướng...

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh

Trấn Thành bị 'ngó lơ' - Hari Won chọn 'trai đẹp' để đóng cùng trong MV mới

Bà xã Trấn Thành đã chọn một anh chàng "soái ca" để xuất hiện trong MV mới nhất của mình.

Là cả bầu trời MV Là cả bầu trời