Nhà giàu, đẹp trai nhưng 'sống bạc' - chàng trai bị ném đá nhiều nhất MXH ngày qua

"Giá như ngày ấy em đừng dễ dãi trao thân, em đừng chủ động cởi đồ của mình ra, em biết từ chối trước những thử thách của tôi thì chắc rằng bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng."

"Giá em đừng dễ dãi trao thân, thì có thể bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng. Chỉ tiếc là em đã làm tôi khinh bỉ em.

Gửi người con gái tôi đã từng yêu!"

Tình yêu luôn có lý lẽ riêng của nó, hợp rồi tan là điều dễ hiểu bởi trong chuyện tình cảm thứ chắc chắn chính là chẳng có gì chắc chắn.

Đọc những dòng nhắn nhủ đầu tiên của chàng trai trong confession gửi người bạn gái cũ ai cũng nghĩ về một viễn cảnh chia tay không êm đẹp, về một chuyện tình lẽ ra phải tới bến hạnh phúc nhưng đứt gánh giữa đường do cô gái chẳng chính duyên.

Thế nhưng đời mà, đây là một câu chuyện xoay chiều hoàn toàn khác!

Dòng chia sẻ được đăng tải trên một trang cộng đồng

"Tôi và em quen nhau trong một chuyến đi tình nguyện ngày sinh viên, em đẹp, và rất năng động. Nhiều chàng trai vây quanh em, nhưng tôi là người may mắn vì đã chiếm được trọn trái tim của em, có thể em chọn tôi vì tôi có nhiều lợi thế hơn những người đàn ông khác."

Không cần xác nhận, chàng trai tự nhận"Tôi đẹp trai, con nhà giàu, lại ga lăng và được đánh giá là khá hóm hỉnh trong cách nói chuyện."

"Tôi đã rất hạnh phúc mỗi khi ở bên em,.. gia đình tôi tuy giàu có nhưng khá nhiều chuyện phức tạp và nó ảnh hưởng không nhỏ đến suy nghĩ và tình cảm của tôi, tôi đã nhiều lần muốn buông xuôi tất cả.. Nhưng chính em với tình yêu của mình đã kéo tôi ra khỏi những cám dỗ đó.

Tôi đã từng nghĩ, suốt đời này tôi sẽ chẳng lấy ai khác ngoài em, bởi chỉ có ở bên em tôi mới cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy được yêu thương. Nhưng chính tôi lại không làm được điều đó, cũng chỉ tại vì em chẳng biết giữ mình, em làm cho tôi có cảm giác coi thường em, coi thường thứ tình yêu mà em dành cho tôi."

Yêu nhau đủ lâu, tình yêu và tình dục chàng trai này quá tham lam khi chọn cả 2 còn cô gái quá ngây thơ nghĩ người mình yêu sẽ yêu mình tới hết đời, hết kiếp mà trao thân chẳng nghĩ.

"Mỗi khi nghĩ đến chuyện em vui vẻ tự cởi đồ để lên giường với tôi tôi đều khó chịu" (Ảnh: Minh họa)

"Mỗi khi nghĩ đến chuyện em vui vẻ tự cởi đồ để lên giường với tôi, dù rằng được tôi đề nghị, dù rằng đó là lần đầu tiên của em nhưng cũng làm cho tôi có cảm giác khó chịu. Bởi ai dám chắc, khi đã không còn “tem” em có giữ mình hay sẽ lên giường với bao nhiêu thằng đàn ông khác, khi mà tôi không thể bên em 24/24 tiếng đồng hồ mỗi ngày."

Và rồi tất nhiên điều gì đến cũng đến:

"Tôi biết em đã buồn lắm khi tôi nói lời chia tay với em, em đau khổ và thậm chí còn đòi chết đi nhưng không chỉ vì một phút thương hại em mà tôi lại có thể cưới một người con gái không còn nguyên vẹn nữa."

Mặc dù đã lấy vợ, một cô gái còn trinh nguyên tới tận đêm "động phòng" nhưng chàng trai này vẫn bày tỏ bản thân "lấy làm tiếc nuối vì những chuyện đã xảy ra".

Tôi phải chia tay em, mặc dù tôi không muốn!

"Tôi vẫn ước, giá như ngày ấy em đừng dễ dãi trao thân, em đừng chủ động cởi đồ của mình ra, em biết từ chối trước những thử thách của tôi thì chắc rằng bây giờ chúng ta đã trở thành vợ chồng, đã có với nhau những đứa con và có thể cùng nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời."

Câu chuyện trên gây sốt và nhận về tới gần 40.000 lượt like, share và hàng nghìn người comment để lại quan điểm. Tuy nhiên, hầu hết trong số những bình luận đó đều là chửi rủa.

Có tới 19.000 lượt người bình luận và 90% trong số đó là chửi rủa, 10% còn lại "mong chúa hãy chôn cậu ấy đi"

'Giữ gìn' cho bạn gái suốt 6 năm để rồi bị phản bội, chàng trai cay đắng đưa người yêu đi phá thai

http://thegioitre.vn/song-tre/cong-dong-mang/nha-giau-dep-trai-nhung-song-bac-chang-trai-bi-nem-da-nhieu-nhat-mxh-ngay-qua-36405.html

Video đang hot
Game Devil May Cry 5 phiên bản giới hạn có giá lên tới... 202 triệu VNĐ

Các gói đắt nhất của Devil May Cry 5 đều đi kèm một cái áo khoác rất đẹp, xứng đáng với từng đồng bạn bỏ...

"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

HOT: Hoàng Yến Chibi bất ngờ lên xe hoa cùng người yêu điển trai?

Hình ảnh mới nhất vừa được Hoàng Yến Chibi đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Hoàng Yến Chibi Hoàng Yến Chibi cùng người...