Nguyễn Văn Chung bị Phi Nhung trách 'sao lại làm tôi khóc nhiều đến như vậy'

Kulvn 16:00 27/04/2018

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa thử sức với vai trò ca sĩ, và anh đã khiến rất nhiều người xúc động đến bật khóc .

Trong đêm thứ 3 cuộc thi “Gia đình nghệ sĩ” với chủ đề “Xin lỗi người thương”, Nguyễn Văn Chung đã khiến cả trường quay xúc động và rơi nước mắt chỉ với một tiết mục hết sức đơn giản kể về một câu chuyện chính anh ngày bé, một đứa bé ham chơi, ngang bướng và khá lì lợm, đến khi trưởng thành, anh cũng vì công việc và bạn bè mà vô tâm quên đi Mẹ của mình, không hay về ăn cơm và chuyện trò cùng Mẹ!

Bé Kim Anh đóng vai anh ngày bé...
Nguyễn Văn Chung tự mình biểu diễn ca khúc như một lời cảm ơn gửi tới mẹ của mình.

Dù giọng hát không thật sự xuất sắc, nhưng những ca từ hết sức gần gũi và đầy cảm xúc của bài hát “Mấy giờ con về” đã chạm tới trái tim của tất cả mọi người đang theo dõi và ghi hình tại trường quay! Đỉnh điểm là khoảnh khắc anh ôm bó hoa lên tặng và xin lỗi Mẹ anh đang xem trên khán đài đã khiến toàn bộ BGK không kiềm được nước mắt.

Nguyễn Văn Chung khiến cả khán đài bật khóc khi bất ngờ xuống tặng hoa và xin lỗi mẹ.
Kể cả người cứng rắn nhất là nhà báo - MC Phước Lập cũng phải thừa nhận rằng "bài hát này khiến tôi nhận ra rằng mình đã sai, sai nhiều lắm khi vẫn còn vô tâm với Mẹ!".
Ca sĩ Phi Nhung giấu mặt vào bản giấy ghi chú để khóc cho thoả lòng và trách Nguyễn Văn Chung rằng "sao lại làm cho tôi khóc nhiều đến vậy?".
NSUT Kim Xuân chia sẻ rằng cô hết sức xúc động và không kiềm được lòng mình khi nghe bài hát này vì ca từ của nó quá gần gũi, quá quen thuộc với mỗi người với những câu nói của Mẹ mà ai trong chúng ta cũng hay nghe mỗi ngày "Mấy giờ về? Muốn ăn gì để Mẹ nấu cho!" Hay là "Có Mẹ chờ! Nhớ về nhà ăn cơm nhé con!".

Nguyễn Văn Chung chia sẻ rằng đây là bài hát mới nhất của anh, và anh tin tưởng giao đứa con tinh thần này cho ca sĩ Quốc Thiên vì anh rất yêu thích giọng hát cùng gu âm nhạc của Quốc Thiên, cũng như mong muốn giúp đỡ Quốc Thiên có 1 bài hit để đời sau bao năm lận đận!

Truy tìm tung tích chiếc quần 'hoa' chồng sắp cưới của Diệp Lâm Anh mặc lúc cầu hôn