Nguyễn Cao Kỳ Duyên, rạng rỡ ở tuổi 54, tự tin khoe vóc dáng khỏe khoắn gợi cảm

Kulvn 15:24 19/08/2019

MC Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết tuổi 54 vẫn trẻ đẹp bất chấp thời gian

Nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn duy trì được sức hút vô cùng lớn đối với công chúng. Ở tuổi 54, MC hải ngoại vẫn thường xuyên nhận được nhiều lời khen về nhan sắc, ngoại hình. Bà mẹ nổi tiếng lại thường xuyên diện trang phục ôm sát, tôn lên ba vòng cân đối, gợi cảm.

Ở tuổi 54, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.

Trước những lời hỏi thăm về bí quyết để duy trì nhan sắc, nữ MC hải ngoại đã không ngại tiết lộ bí quyết:

"Xin trả lời ngắn gọn, muốn giữ cho thân hình thon chắc rất dễ. Ăn ít (và ăn đúng). Tập nhiều (và tập đều). Chỉ có thế thôi. Chẳng có bí quyết gì cả. Câu hỏi cần đặt ra là bạn có thật sự muốn điều đó không? Nếu bạn thật sự muốn xuống cân để giữ dáng thì bạn có hy sinh bỏ qua ly chè hấp dẫn kia và chịu khó dành thì giờ tập thể thao không? No pain no gain”... không đổ mồ hôi công sức thì sẽ không có sự thành công. Câu này có thể áp dụng cho hầu hết mọi thứ trên đời".

Thực đơn, lượng calo cần bổ sung trong ngày của nữ MC đều có sự tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng dựa trên thể trạng của cơ thể. Kỳ Duyên tuân thủ nguyên tắc hạn chế tiêu thụ tinh bột, đường, mỡ nhằm ngăn ngừa bệnh tật, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa cơ thể. Ngoài ra, Kỳ Duyên cũng dành thời gian đến phòng gym, chơi thể thao để cơ thể được bền bỉ, dẻo dai. Khi không có thời gian, cô vẫn giành 15 phút tự tập ở nhà.

Làn da khỏe khoắn, mịn màng cùng vóc dáng cân đối của Kỳ Duyên đốn tim mọi ánh nhìn.