Người trong ngành tiết lộ YG sắp hoàn trả tiền đầu tư trị giá hơn 67 tỉ won cho Louis Vuitton

Điệp Phan 09:55 16/09/2019

Sau bao nhiều lần cổ phiếu chạm đáy, các chuyên gia tiết lộ rằng YG sắp hoàn trả khoản đầu tư khổng lồ của Louis Vuitton.

Hôm nay (16/09/2019), một chuyên gia tài chính đã tiết lộ rằng: "Yêu cầu hoàn trả 61,25 tỷ won được đầu tư bởi công ty hàng xa xỉ của Pháp Louis Vuitton Moet Hennessy (LVMH) dự kiến ​​sẽ được trả vào ngày 16 tháng 10". Theo đó, có thể vào tháng 10 YG hoàn trả lại đầy đủ khoản tiền mà LVMH đầu tư cho YG từ năm 2014. 

Người trong ngành tiết lộ YG sắp hoàn trả  tiền đầu tư trị giá hơn 67 tỉ won cho Louis Vuitton

Có thể vào tháng 10 YG hoàn trả lại đầy đủ khoản tiền mà LVMH đầu tư cho YG từ năm 2014

Cụ thể, vào tháng 10 năm 2014, LVMH đã chọn chuyển đổi cổ phiếu ưu đãi đổi thành cổ phiếu phổ thông ở mức 43.574 mỗi cổ phiếu hoặc trả lại khoảng 67 tỷ won sau 5 năm cộng với 2% tiền lãi. Bởi vì giá cổ phiếu của YG đã giảm xuống rất nhiều trong năm năm, YG dự kiến ​​sẽ chịu một khoản lỗ đáng kể để chuyển đổi cổ phiếu. Tính đến cuối tháng 6, YG đã có khoảng 46,6 tỷ won tiền mặt và các khoản tương đương tiền và 16 tỷ won trong tài sản tài chính ngắn hạn. Rất có khả năng YG sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu tiền mặt khi họ chuẩn bị trả lại tiền. 

Người trong ngành tiết lộ YG sắp hoàn trả  tiền đầu tư trị giá hơn 67 tỉ won cho Louis Vuitton

Rất có khả năng YG sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu tiền mặt khi họ chuẩn bị trả lại tiền

Đi cùng với thông tin này là nỗi lo của các nhà đầu tư khác về việc YG sẽ bị giảm đi đáng kể sau khi trả khoản nợ của LVMH. Ngoài ra, sắp tới B.I và Yang Hyun Suk cũng bị triệu tập để thẩm vấn về liên quan đến cáo buộc sử dụng chất ma túy tổng hợp LSD của B.I

Người trong ngành tiết lộ YG sắp hoàn trả  tiền đầu tư trị giá hơn 67 tỉ won cho Louis Vuitton

Sắp tới B.I và Yang Hyun Suk cũng bị triệu tập để thẩm vấn về liên quan đến cáo buộc sử dụng chất ma túy tổng hợp LSD của B.I